Thanh Hóa xử lý 4 cầu thủ nổi loạn: “Bàn tay sắt” của HLV Đức Thắng

Thứ Năm, ngày 07/06/2018 00:02 AM (GMT+7)

FLC Thanh Hóa đã bất ngờ thực hiện một chiến dịch thanh trừng cầu thủ nổi loạn dưới trướng HLV Đức Thắng, bất chấp khó khăn lực lượng trước 2 trận đấu V-League sắp tới.

Phóng sự về chiến dịch "bàn tay sắt" tại FLC Thanh Hóa (nguồn: On Sports)

FLC Thanh Hóa đã gây bất ngờ khi thanh lý liền một lúc 4 cầu thủ khỏi đội. Mai Tiến Thành, Nguyễn Van Bakel, Hoàng Văn Bình và Lê Quốc Phương là những cầu thủ bị đánh giá thi đấu hời hợt, thiếu động lực, gây tâm lý bất mãn trong đội và làm ảnh hưởng tới thành tích CLB.

Thanh Hóa xử lý 4 cầu thủ nổi loạn: “Bàn tay sắt” của HLV Đức Thắng - 1

FLC Thanh Hóa thanh lọc lực lượng trong lúc quân số đang gặp tổn thất

FLC Thanh Hóa khởi đầu mùa giải với mục tiêu tranh chức vô địch nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đã xảy ra một loạt vấn đề nổi cộm, từ sự tranh chấp vị trí thủ môn giữa Thanh Thắng, Bửu Ngọc và Bùi Tiến Dũng cho tới HLV Mihail rời CLB do một nhóm cầu thủ tỏ thái độ bất tuân thượng lệnh.

HLV Đức Thắng đã quyết định thực hiện chính sách "bàn tay sắt" nhằm thanh trừng những phần tử xấu trong đội, và với 2 trận còn lại ở nửa đầu mùa giải này, ông thậm chí có thể còn xác định thêm những cầu thủ tiếp theo để thải loại khỏi FLC Thanh Hóa. 

Quyết định của HLV Đức Thắng là khá táo bạo khi nó đến giữa lúc lực lượng của FLC Thanh Hóa đang gặp khó khăn. Đội trưởng Pape Omar vừa nhận án treo giò 3 trận vì đánh nguội cầu thủ Nam Định, còn tiền đạo Lê Thanh Bình vừa phải làm phẫu thuật chấn thương. 

FLC Thanh Hóa thanh lý nhóm cầu thủ ”nổi loạn”?

Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương chỉ úp mở sẽ thanh lý khoảng 6 cầu thủ.

Theo Q.D (Khám Phá)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng