Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Angers SCO vs Saint-Étienne

SCOLogo Angers SCO - Logo Saint-Étienne ASS

Australia vs Vietnam

AUSLogo Australia - Logo Vietnam VIE

Japan vs China PR

JPNLogo Japan - Logo China PR CHN

Lebanon vs Korea Republic

LIBLogo Lebanon - Logo Korea Republic KOR

Iran vs Iraq

IRNLogo Iran - Logo Iraq IRQ

UAE vs Syria

UAELogo UAE - Logo Syria SYR

Saudi Arabia vs Oman

KSALogo Saudi Arabia - Logo Oman OMA

Thăng hoa cùng Solskjaer: Pogba vẫn khiến MU chưa thể yên

Cựu tiền vệ Paul Ince của MU mới đây đã có một nhận định khiến tất cả các fan Quỷ đỏ lo lắng, khi cho rằng Paul Pogba chưa chắc sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng khi kỳ chuyển nhượng Hè trở lại.

Dưới thời Jose Mourinho, Pogba không được là chính mình và đã có rất nhiều tin đồn cho rằng tương lai của ngôi sao người Pháp không còn ở MU. Tuy vậy, Pogba vẫn vượt qua được quãng thời gian khó khăn đó để rồi thăng hoa tuyệt đỉnh dưới thời HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer.

Thăng hoa cùng Solskjaer: Pogba vẫn khiến MU chưa thể yên - 1

Solskjaer hồi sinh Pogba

Tuy vậy, theo quan điểm của Paul Ince, Pogba vẫn đang tìm một cơ hội khác bên ngoài MU: “Với Pogba, bạn không thể nói trước điều gì. Tôi có cảm giác các CĐV MU đã bắt đầu lấy lại thiện cảm với Pogba.

Chúng ta đều biết Pogba hay như thế nào, nhưng vấn đề là cậu ấy phải làm điều đó hàng tuần, một cách đều đặn. Đấy chính là điều các CĐV mong đợi nhất.

Pogba biết cậu ấy phải lấy lại niềm tin từ các CĐV bởi họ từng là những người chỉ trích cậu ấy thậm tệ nhất. Ở 4-5 trận đấu gần đây, tôi đã thấy nhiều điều tích cực. Tuy vậy, tôi không chắc cậu ấy sẽ ở lại với chúng ta khi mùa giải kết thúc”.

Pogba hiện còn hợp đồng với MU đến năm 2021, đi kèm điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm. Juventus dường như đã đánh hơi được thông tin này và họ cũng rất sẵn sàng để tái hợp Pogba.

Paul Pogba thăng hoa cùng MU - Solskjaer: Thiếu gì để thành Paul Scholes 2.0?

Pogba đang chơi hay nhưng cần hoàn thiện hơn nữa để sánh ngang cùng Scholes.

Chia sẻ
Theo Minh Đức (Khám Phá)
Paul Pogba Xem thêm
Báo lỗi nội dung