Sững sờ "bẻ còi" V-League: Tiến Linh U23 mất bàn thắng, Viettel hưởng lợi

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 00:06 AM (GMT+7)

Những phút bù giờ cuối trận giữa Viettel và Bình Dương đã bị gián đoạn khi trọng tài "bẻ còi" không công nhận bàn thắng gỡ hòa của Tiến Linh.

Pha bẻ còi của trọng tài khi không công nhận bàn thắng của Tiến Linh (Nguồn clip: ThethaotintucHD):

Phút 90+1 vòng 24 V-League, Tiến Linh ghi bàn thắng gỡ hòa cho Bình Dương trước Viettel, tuy nhiên màn ăn mừng của tiền đạo U23 Việt Nam không được trọn vẹn khi trọng tài Trương Hồng Vũ bất ngờ thay đổi quyết định không công nhận bàn thắng.

Sững sờ "bẻ còi" V-League: Tiến Linh U23 mất bàn thắng, Viettel hưởng lợi - 1

Cầu thủ và BHL Bình Dương bức xúc sau tình huống bẻ còi của trọng tài (ảnh từ clip)

Xem lại tình huống quay chậm, trọng tài đã cho các cầu thủ Bình Dương tiếp tục pha bóng khi không cho rằng Hồ Sỹ Giáp phạm lỗi với Bùi Tiến Dũng. Và trong tình huống chớp thời cơ nhanh, Tiến Linh đã ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2 cho Bình Dương.

Sau đó, trọng tài Trương Hồng Vũ đã bẻ còi không công nhận bàn thắng và cho các cầu thủ Viettel được hưởng quả đá phạt. Quyết định đưa ra của vị trọng tài này đã khiến các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội bóng Bình Dương phản ứng quyết liệt.

Chung cuộc, Bình Dương đã để thua 1-2 trước Viettel trên sân Hàng Đẫy sau tình huống bẻ còi của trọng tài Trương Hồng Vũ. Với chiến thắng này, Viettel đã có 30 điểm và tạm đứng thứ 10 sau 24 vòng đấu.

Video highlight trận Viettel - Bình Dương: Khoảnh khắc ”lên đồng” của Tiến Dũng

Trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng trở thành người hùng của Viettel ở trận này.

Theo T.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện CLB Viettel