Suarez "cắn người" hot nhất tuần qua

Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 13:58 PM (GMT+7)

Nổi bật trong tuần qua có lẽ là pha cắn người của tiền đạo Luis Suarez, Tiền đạo người Uruguay nói xin lỗi trên tài khoản Twitter cá nhân của mình ba giờ sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Liverpool và Chelsea diễn ra tại sân Anfield vào ngày Chủ nhật.

Sự kiện:

Luis Suarez

Máy quay ghi lại khá rõ cú đấm của 1 cầu thủ Indonesia vào mặt trọng tài. Clip được đăng trên youtube ngày 21-04.


Luis Suarez của Liverpool đã xin lỗi về hành vi cắn tay đối thủ Ivanovic trong một pha va chạm giữa 2 người. Tiền đạo người nói xin lỗi trên tài khoản Twitter cá nhân của mình ba giờ sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu  giữa Liverpool và Chelsea diễn ra tại sân Anfield vào ngày Chủ nhật. Tuy nhiên anh vẫn bị tuyên án treo giò 10 trận.


Một pha sắp xếp hàng rào đá phạt có 1 không 2, chắc hẳn anh chàng bị bóng sút trúng mặt rất đau và sẽ không quên được cú sút của đồng đội mình.


Trận đấu giữa Fulham – Chelsea đã diễn ra ngày giữa tuần ngày 17/04  vừa qua , 1 pha cứu thua đẹp mắt, sẽ không có gì để nói nhưng đó lại là pha cứu thua của 1 cầu thủ Fulham cho Chelsea sau 1 nỗ lực rút ngắn tỷ số của Fulham.


Ba cậu con trai của Beckham tạo nên 1 bộ 3 tại PSG trên sân tập. Romeo 10 tuổi "giải quyết" ngôi sao người Thụy Điển Ibrahimovic, trong khi đó Brooklyn 14 tuổi tăng tốc dẫn bóng qua cầu thủ Brazil Thiago Silva.

Tuấn Hải (nguồn youtube)

sự kiện Luis Suarez