"Sốt" vé xem HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL - Công Phượng đấu SLNA ở Pleiku

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 10:29 AM (GMT+7)

Người hâm mộ bóng đá phố núi Pleiku háo hức đi mua vé xem trận đấu của HAGL trước SLNA thuộc vòng 2 V-League 2021 (17h ngày 22/1).

  

"Sốt" vé xem HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL - Công Phượng đấu SLNA ở Pleiku - 1

Theo kế hoạch, vé trận đấu giữa HAGL và SLNA (đá lúc 17h, 22/1) bắt đầu được mở bán ở quầy vé sân vận động Pleiku từ 8h sáng ngày 22/1. Nhưng từ khoảng 7h sáng, khá đông người hâm mộ có mặt để chờ "săn" những tấm vé đẹp theo dõi trận đấu đầu tiên trên sân nhà của đội bóng nhà bầu Đức.

"Sốt" vé xem HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL - Công Phượng đấu SLNA ở Pleiku - 2

Cuộc so tài giữa HAGL và SLNA còn là màn ra mắt của HLV Kiatisak với người hâm mộ bóng đá phố núi sau hơn 10 năm, nên các khán đài sân Pleiku dự kiến được lấp kín để chờ đón bộ mặt mới của đội chủ nhà dưới sự dẫn dắt của "Zico Thái".

"Sốt" vé xem HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL - Công Phượng đấu SLNA ở Pleiku - 3

Vé xem Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... thi đấu ở V-League được bán với các mệnh giá 80 nghìn đồng, 60 nghìn đồng, 40 nghìn đồng và 20 nghìn đồng tương ứng với các khán đài A1, A2, B, C và D. Bên cạnh lượng vé phát hành từng trận đến người hâm mộ, lãnh đạo CLB HAGL cho biết họ cũng đã bán được khoảng gần 1000 vé cả mùa với mức giá 700 nghìn đồng/vé. 

"Sốt" vé xem HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL - Công Phượng đấu SLNA ở Pleiku - 4

Chỉ trong khoảng hơn 1 tiếng buổi sáng 22/1, hầu hết vé ở các vị trí khán đài đẹp đã được mua hết hoặc được dân phé vé gom để bán lại cho người hâm mộ với giá cao hơn. Một cặp vé A2 được dân phe vé rao bán với giá lên đến 700 nghìn đồng (tức gấp 6 lần giá gốc). 

"Sốt" vé xem HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL - Công Phượng đấu SLNA ở Pleiku - 6

Niềm vui của một cổ động viên HAGL khi chen lấn mua được những tấm vé theo dõi trận đấu ra mắt của thầy trò HLV Kiatisak với khán giả nhà. 

"Sốt" vé xem HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL - Công Phượng đấu SLNA ở Pleiku - 7

Trước đó, trong buổi tập chiều ngày 21/1 của HAGL tại trung tâm huấn luyện bóng đá Hàm Rồng (Pleiku, Gia Lai), HLV Kiatisak đã tổ chức sinh nhật cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng ngay trên sân tập. 

"Sốt" vé xem HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL - Công Phượng đấu SLNA ở Pleiku - 8

Thầy trò HLV Kiatisak đang khá tự tin hướng đến mục tiêu giành 3 điểm trước SLNA để làm quà ra mắt khán giả phố núi Pleiku. 

Nguồn: http://danviet.vn/sot-ve-xem-hlv-kiatisak-dan-dat-hagl-cong-phuong-dau-slna-o-pleiku-50202122110...

HAGL đấu SLNA, thầy trò HLV Kiatisak thoải mái trước “đại chiến”

Chiều ngày 21/1, thầy trò HLV Kiatisak đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với SLNA ở vòng 2 V-League...

Theo Đăng Khoa (Dân Việt)
sự kiện CLB HAGL 2021 và bầu Đức