HLV Vũ Tiến Thành: HAGL của Kiatisak chơi hay hơn nhưng…

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 00:13 AM (GMT+7)

HLV Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn dành nhiều lời khen ngợi cho các cầu thủ HAGL sau trận mở màn V-League 2021 tối ngày 17/1.

  

Tối ngày 17/1, sân Thống Nhất đón gần 20.000 khán giả đến theo dõi trận đấu mở màn V-League 2021 giữa Sài Gòn và HAGL, trong đó nhiều cổ động viên có mặt để theo dõi màn tái xuất của HLV Kiatisak trong màu áo đội bóng nhà bầu Đức. Dù vậy, “Zico Thái” có trận đấu ra mắt không được như ý khi HAGL thất bại 0-1 trước đội chủ nhà.

HLV Vũ Tiến Thành: HAGL của Kiatisak chơi hay hơn nhưng… - 1

HLV Kiatisak & HLV Vũ Tiến Thành

Chia sẻ với phóng viên sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành cho biết HAGL dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak mới là đội chơi hay hơn. Ông Thành nói: “Các cầu thủ Sài Gòn chỉ mới có thời gian ngắn tập luyện cùng nhau. Thực ra trận đấu hôm nay HAGL chơi tốt hơn, họ có kỹ thuật tốt hơn rất nhiều.

Thế nhưng, Sài Gòn chơi kiên trì hơn, kiên nhẫn hơn rất nhiều, chực chờ để có được chiến thắng. Nếu tôi nhớ không lầm, bàn thắng của Sài Gòn xuất phát từ sai lầm của trung vệ HAGL mà thôi. Nhưng bóng đá là vậy, chỉ cần một khoảnh khắc, kết quả trên sân sẽ có nhiều thay đổi.

Chúng tôi bị áp lực rất nhiều trong 15 phút cuối, nhưng sự kiên trì đã giúp Sài Gòn có được chiến thắng cuối cùng”.

Trước câu hỏi về việc nhiều khán giả có mặt trên sân Thống Nhất để cổ vũ HAGL chứ không phải Sài Gòn, ông Vũ Tiến Thành liền phản bác: “Sài Gòn chơi đẹp và chúng tôi không phát bóng dài, không chơi xấu nên không sợ khán giả quay lưng với chúng tôi. Ngày hôm nay, rõ ràng HAGL chơi hay hơn, họ cầm bóng tốt nhưng Sài Gòn vẫn triển khai lối chơi bình thường, không có gì phải sợ khán giả bỏ đi.

HLV Vũ Tiến Thành: HAGL của Kiatisak chơi hay hơn nhưng… - 3

HLV Vũ Tiến Thành nói CLB Sài Gòn "không làm bằng tất cả mọi cách để kéo khán giả đến sân"

Chúng tôi không làm bằng tất cả mọi cách để kéo khán giả đến sân… Sài Gòn muốn xây dựng đội bóng làm sao để cho người hâm mộ vì yêu mà đến. Có thể bên HAGL có HLV Kiatisuk đã giúp kéo nhiều CĐV đến sân, nhưng Sài Gòn vẫn có cho riêng mình một lượng khán giả riêng”.

Nói thêm về trận đấu giữa Sài Gòn và HAGL, HLV Vũ Tiến Thành cho biết ông rất “sung sướng” khi giành được 3 điểm ở trận mở màn V-League 2021. Dù vậy, HLV Vũ Tiến Thành một lần nhắc lại việc CLB Sài Gòn không hề đặt nặng thành tích ở mùa giải này.

“Tất nhiên cảm xúc của tôi lúc này là phải sung sướng rồi, trận đầu mùa giải lúc nào cũng khó khăn nhưng toàn đội đã chơi tốt và có được chiến thắng trước HAGL. Xin cảm ơn học trò vì họ đã chơi rất tốt. Với Sài Gòn, chúng tôi không đặt nặng vấn đề thành tích. Không làm mọi thứ để có được thành tích”, HLV Vũ Tiến Thành nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-vu-tien-thanh-hagl-cua-kiatisak-choi-hay-hon-nhung-50202117122444901.htm

HLV Kiatisak nói gì sau khi cùng HAGL tái xuất V-League?

“Zico Thái” tỏ ra tiếc nuối vì HAGL không thể có sự phục vụ của Tuấn Anh và Hồng Duy sau thất bại của đội bóng phố...

Theo Tuấn Hữu (Dân Việt)
sự kiện Sài Gòn FC