Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid29/05/22 - Trực tiếp

LIVLogo Liverpool 0 - 0Logo Real Madrid RMA

“Sóng gió” tạm yên, K.KG vẫn đi Thanh Hóa

Sau ngày hôm qua (3/7) đầy “sóng gió” và phải họp khẩn ở Rạch Giá, thầy trò HLV Lại Hồng Vân vẫn hành quân ra Thanh Hóa để chuẩn bị cho vòng 15 V-League 2013.

Sau 3 trận thua liên tiếp trước những SHB Đà Nẵng, XMXT Sài Gòn và HAGL, thầy trò HLV Lại Hồng Vân bị hoài nghi rất nhiều về tinh thần thi đấu. Theo giải thích mới đây của ông Lại Hồng Vân, việc các cầu thủ K.Kiên Giang có tinh thần rệu rã như vậy là bởi họ quá chán nản khi lãnh đạo CLB cứ “hứa hoài, hứa mãi mà không thanh toán khoản tiền lót tay”.

Một số cầu thủ K.Kiên Giang cho biết việc bị nợ tiền lót tay suốt từ đầu mùa giải đến giờ khiến họ không còn tâm trí đâu mà ra sân được nữa. Thậm chí, do phần lớn các cầu thủ K.Kiên Giang là “lính đánh thuê” và hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này nên việc mới chỉ được nhận 25% khoản tiền lót tay khiến họ không khỏi lo lắng về tương lai của mình.

Trong mấy ngày qua, các cầu thủ K.Kiên Giang liên tục “gây sức ép” với lãnh đạo đội bóng. Đỉnh điểm là việc họ đã từ chối ra sân tập luyện trong mấy ngày qua để gây sức ép với lãnh đạo CLB. Đáng chú ý hơn, các học trò của ông Lại Hồng Vân đã có “tối hậu thư” với Ban lãnh đạo CLB khi từ chối ra Thanh Hóa để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà ở vòng 15 V-League 2013 (diễn ra lúc 17h ngày 6/7).

“Sóng gió” tạm yên, K.KG vẫn đi Thanh Hóa - 1

Kiên Giang vẫn đi Thanh Hóa

Đầu giờ chiều qua (3/7), Ban lãnh đạo CLB buộc phải tổ chức cuộc họp khẩn để “định lòng quân”. Theo tiết lộ của một cầu thủ K.Kiên Giang, lãnh đạo CLB đã tiếp tục hứa sẽ thanh toán khoản tiền lót tay sau chuyến hành quân ra Bắc để đối đầu với đội bóng xứ Thanh.

“Lãnh đạo đội bóng cam kết sẽ thanh toán 50% tiền lót tay sau trận đấu với Thanh Hóa và chúng tôi tiếp tục tin tưởng họ thêm lần cuối cùng này. Cả đội vẫn sẽ ra Thanh Hóa và chúng tôi đã hứa sẽ hết mình vì thành tích của đội bóng cũng như người hâm mộ bóng đá Kiên Giang”, một cầu thủ K.Kiên Giang cho hay.

Trước thông tin về việc K.Kiên Giang sẽ hành quân ra Thanh Hóa với đội hình chỉ bao gồm một vài trụ cột đã nhận tiền lót tay và còn lại là gương mặt trẻ, cầu thủ trên cũng đã khẳng định rằng K.Kiên Giang sẽ đi Thanh Hóa với đội hình mạnh nhất. Theo kế hoạch, tối qua thầy trò HLV Lai Hồng Vân di chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh và sáng nay (4/7) sẽ đáp chuyến bay ra Thanh Hóa để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 15 sắp tới.

Chia sẻ
Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung