Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

SỐC: Cựu cầu thủ Slovakia nhảy lầu tự tử vì thất tình

Làng bóng đá Slovakia vừa đón thông tin cực sốc: cựu tuyền thủ quốc gia của nước này Marek Spilar đã tự kết thúc cuộc sống bằng cách nhảy lầu tự tử.

Vụ tự tử nói trên diễn ra hôm thứ 7 tuần này (mùng 7 tháng 9). Cụ thể Marek Spilar đã nhảy qua chiếc cửa sổ trên tầng 5 của tòa nhà thuộc sở hữu của anh trai mình tại quận Stropkov, Slovakia. Lực lượng cứu hộ lập tức có mặt tuy nhiên Marek Spilar đã tử vong do chấn thương quá nặng.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, nguyên nhân dẫn đến quyết định dại dột của cựu cầu thủ 38 tuổi này được cho là buồn chuyện tình cảm, cụ thể hơn là bị bạn gái từ chối tình cảm.

SỐC: Cựu cầu thủ Slovakia nhảy lầu tự tử vì thất tình - 1

Cựu cầu thủ xấu số Marek Spilar

Marek Spilar giã từ sự nghiệp quần đùi áo số hồi năm 2007 trong màu áo CLB Nagoya Grampus (Nhật Bản). Trong sự nghiệp của mình, hậu vệ này từng 30 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

Cái chết bất ngờ của Marek Spilar khiến làng bóng đá Slovakia một phen rúng động. Việc các nhân vật thể thao chọn nhảy lầu để tìm đến cái chết đang dần trở nên phổ biến.

Cuối tháng 8 vừa qua HLV Costica Stefanescu đồng thời từng là cựu tuyển thủ bóng đá Rumani cũng tự kết thúc cuộc sống bằng cách gieo mình từ tầng 5 của một bệnh viện khi đang điều trị ung thư tại đây.

Theo Minh Ngọc (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung