Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

Sir Alex CHÍNH THỨC giải nghệ

Tin này vừa được xác nhận trên trang chủ của CLB Manchester United.

"Tôi nghĩ giờ là lúc nên dừng lại. Tôi nghĩ mình đã để lại cho đội bóng một nền tảng tốt và đã làm hết những gì có thể cho đội bóng. Tập thể này sẽ còn phát triển trong tương lai dài. Họ sẽ tiến bộ và đáp ứng được kỳ vọng của mọi người. Sau khi nghỉ hưu, tôi sẽ đóng những vai trò khác ở Manchester United".

Trên đây là những phát biểu của Sir Alex trong cuộc họp với các cầu thủ và nhân viên đội bóng được tổ chức sáng nay. HLV vĩ đại của MU cho biết thêm: "Đội bóng có một chiến lược dài hạn với cơ sở vật chất tuyệt vời. Sân Old Trafford của chúng ta là một trong những điểm đến tốt nhất thế giới. Tôi tự hào về điều đó.

Sir Alex CHÍNH THỨC giải nghệ - 1

Sir Alex sẽ không còn gắn bó với MU

"Trong giờ phút này, tôi muốn cảm ơn gia đình. Tình yêu và sự cổ vũ của họ đã giúp tôi rất nhiều. Vợ tôi, Cathy là điểm tựa tuyệt vời trong cả sự nghiệp của tôi, người đã cho tôi sự khuyến khích và ổn định. Tôi không có đủ từ ngữ để diễn tả lòng biết ơn với bà ấy và các con.

"Với các cầu thủ và nhân viên trong đội, cả quá khứ và hiện tại, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tận tụy và chuyên nghiệp của họ. Tôi vẫn nhớ rất nhiều kỷ niệm. Lịch sử vĩ đại của CLB có được là nhờ công sức của tất cả. Trong những năm đầu ở Manchester United, Sir Bobby Charlton đã giúp tôi rất nhiều. Ông cho tôi sự tự tin và chỉ cách để xây dựng một CLB bóng đá chứ không chỉ là một đội bóng đơn thuần.

"Tôi cũng rất biết ơn nhà Glazer vì sự ủng hộ của họ. GĐĐH David Gill, người đã giúp tôi rất nhiều. Thực sự cảm ơn các bạn. Với các CĐV, xin cảm ơn rất nhiều. Sự ủng hộ của các bạn là điều tuyệt vời nhất. Đó chính là danh hiệu lớn nhất với tôi". 

Hình ảnh ăn mừng gần đây nhất của Sir Alex với các học trò:

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Sir Alex Ferguson - Ông già gân Xem thêm
Báo lỗi nội dung