Ronaldinho ra tù: Bạn tù khóc như mưa, mở tiệc chia tay linh đình

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 10:13 AM (GMT+7)

Ngay khi biết tin Ronaldinho được tại ngoại, các bạn tù đã tổ chức một bữa tiệc chia tay huyền thoại 40 tuổi, thậm chí có người không cầm được nước mắt.

Sự kiện: Ronaldinho

Video Ronaldinho tươi rói khi nhận được tin ra tù

Hôm 8/4, Ronaldinho và anh trai Roberto đã chính thức được tại ngoại sau 32 ngày ngồi trong nhà tù Agrupacion Especializada (Paraguay) vì tội dùng hộ chiếu giả. Dù vậy, huyền thoại người Brazil chưa thể rời Paraguay mà bị quản thúc tại Palmaroga - khách sạn thuộc diện sang trọng và tiện nghi tại thành phố Asunción (thủ đô Paraguay).

Ronaldinho ra tù: Bạn tù khóc như mưa, mở tiệc chia tay linh đình - 1

Ronaldinho được "chiến hữu" tổ chức tiệc chia tay linh đình sau khi ra tù

Theo ESPN Brazil, ngay khi biết tin, những bạn tù của Ronaldinho đã tổ chức bữa tiệc thịt nướng linh đình để tiễn anh. Thậm chí trong bữa tiệc, nhiều người không cầm được nước mắt khi phải chia tay thần tượng.

Dù chỉ gắn bó hơn 1 tháng, Ronaldinho vẫn được yêu mến nhờ danh tiếng thời đỉnh cao cũng như tính cách thân thiện. Quãng thời gian ngồi sau song sắt, anh giải khuây bằng cách học nghề mộc và tham dự giải bóng đá giao hữu, thậm chí giành chức vô địch với phần thưởng là chú lợn nặng 16 kg. Ronaldinho cũng tỏa sáng rực rỡ khi đóng góp 6 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo, giúp đội nhà đại thắng 11-2.

“Ronaldinho cư xử rất đàng hoàng. Luôn tử tế và tôn trọng. Cậu ấy chia sẻ nhiều thứ với bạn tù. Vài ngày đầu hơi khó khăn nhưng cậu ấy đã quen dần. Hàng ngày cậu ấy đều chơi thể thao, bóng đá, bóng chuyền, Piki Volley. Tôi thấy những kỹ năng chơi bóng thiên bẩm của cậu ấy chẳng hề mất đi chút nào”, một quản ngục không tiếc lời ca ngợi Rô "vẩu".

Nguồn tin báo chí Anh cho biết cựu cầu thủ Barca phải chi ra 1,3 triệu bảng (tương đương hơn 37 tỷ đồng) để được tại ngoại sau 3 lần nộp đơn bảo lãnh thất bại. Đây là kết quả của cuộc gặp gỡ với thẩm phán Gustavo Amarillo hôm 7/4. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Ronaldinho có nguy cơ ngồi tù lên tới 10 năm nếu dính líu tới hoạt động phi pháp như rửa tiền, hay một số hoạt động khác của "mafia" Paraguay. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ronaldinho-ra-tu-ban-tu-khoc-nhu-mua-mo-tiec-chia-tay-linh-dinh-c9a76...

Rộ tin Messi giúp Ronaldinho ra tù: Siêu sao đăng đàn, ngỡ ngàng sự thật

Leo Messi đăng đàn trên trang cá nhân để tiết lộ về thông tin mình giúp Ronaldinho ra tù trong thời gian vừa qua.

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Ronaldinho