Lộ clip Ronaldinho vui mừng nhận tin ra tù, làm động tác bí ẩn

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 09:19 AM (GMT+7)

Ronaldinho không giấu được sự vui mừng khi thẩm phán thông báo anh được ra tù.

Sự kiện: Ronaldinho

Video Ronaldinho tươi rói khi nhận được tin ra tù

Sau nhiều lần bác bỏ, phía Paraguay đã cho phép danh thủ Brazil Ronaldinho và anh trai được tại ngoại sau khi họ nộp 1,6 triệu đô la Mỹ tiền bảo lãnh. Tuy nhiên cả hai sẽ bị quản thúc tại nước này chờ xét xử. Thẩm phán Gustavo Amarilla đã đưa ra quyết định trên và cho biết sẽ quản thúc Ronaldinho và anh trai ở khách sạn Palmaroga tại trung tâm thủ đô Asuncion (Paraguay).

Lộ clip Ronaldinho vui mừng nhận tin ra tù, làm động tác bí ẩn - 1

Ronaldinho không còn phải chịu cảnh ngục tù

Hôm thứ Ba, ông Amarilla đã kết nối với Ronaldinho qua một cuộc gọi video trên điện thoại di động để thông báo tin này. Mở đầu cuộc nói chuyện, ông nói: “Các luật sư của anh nói anh sẽ không bỏ trốn và anh sẽ tôn trọng các điều kiện ở khu vực quản thúc. Tôi cần biết liệu anh có hiểu hết được các điều khoản bảo lãnh và cá nhân anh có chấp nhận điều đó hay không.”

Hai anh em Ronaldinho đứng trước màn hình điện thoại cùng 2 nhân vật khác từ tòa án. Cựu danh thủ Brazil tỏ ra trầm ngâm và chăm chú nghe từng lời từ phía vị thẩm phán. Khi được hỏi, anh đáp mau chóng: “Tôi đồng ý”. Anh trai của Ronaldinho, Roberto Assis trả lời tương tự.

Khi ông Amarilla thông báo cả hai anh em sẽ được ra tù, biểu cảm của Ronaldinho rất thú vị. Anh cười vui mừng và giơ tay làm động tác ăn mừng bàn thắng quen thuộc như thời còn chơi bóng.

Được biết, động tác ăn mừng quen thuộc này của Ronaldinho được gọi là “Shaka”, là cử chỉ chào hỏi thông thường ở Hawaii, được thực hiện bằng cách kéo dãn ngón cái và ngón út vuông góc với nhau trong khi các ngon khác co lại, và giơ lưng bàn tay ra đối diện với người được chào hỏi.

Được biết, khách sạn Palmaroga - nơi hai anh em Ronaldinho bị quản thúc – là khách sạn 4 sao có tuổi đời gần 120 năm. Ronaldinho và anh trai Assis sẽ ở tại các phòng 104 và 105 của khách sạn. Đây là những căn phòng sang trọng nhất, nằm ở tầng một và có giá khoảng 380 USD/ngày.

Trước đó, Ronaldinho bị tạm giam trong nhà tù Agrupacion Especializada sau khi sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay hôm 4/3. Cuộc sống của Ronaldinho trong tù bắt đầu không dễ dàng khi cựu cầu thủ người Brazil tỏ ra chán nản. Tuy nhiên, các hoạt động trong tù đã dần khiến Ronaldinho trở nên lạc quan hơn. Anh chơi thể thao, giao lưu với các tù nhân khác với thái độ vui vẻ hòa nhã.

Sau khi Ronaldinho ra tù, quản ngục Blas Veira đã có chia sẻ với báo giới về cựu danh thủ này: “Cậu ấy cư xử rất đàng hoàng. Luôn tử tế và tôn trọng. Cậu ấy chia sẻ nhiều thứ với bạn tù. Vài ngày đầu hơi khó khăn nhưng cậu ấy đã quen dần. Hàng ngày cậu ấy đều chơi thể thao, bóng đá, bóng chuyền, Piki Volley. Tôi thấy những kỹ năng chơi bóng thiên bẩm của cậu ấy chẳng hề mất đi chút nào”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/lo-clip-ronaldinho-vui-mung-nhan-tin-ra-tu-lam-dong-tac-bi-an-c9a7622...

Ronaldinho ra tù, trở lại cuộc sống như ”ông hoàng”

Sau hơn 1 tháng phải ngồi tù vì tội danh sử dụng hộ chiếu giả tại Paraguay, cựu danh thủ Ronaldinho đã chính thức được...

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện Ronaldinho