Beckham và Ro "béo" hẹn đấu huyền thoại: Ronaldinho có được góp mặt?

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 16:05 PM (GMT+7)

Beckham và Ronaldo "béo" hẹn tổ chức một trận đấu giữa các huyền thoại.

Nhóm các cầu thủ thuộc “Dải ngân hà” của Real Madrid từ 2003 đến 2007 vẫn liên lạc và giao du với nhau sau khi giải nghệ. Họ là những đồng đội chí thân mặc dù đều là những tên tuổi lớn và có cái tôi lớn, và họ giờ định dùng mối quan hệ này để làm việc gì đó thiết thực cho cộng đồng giữa mùa đại dịch Covid-19.

Beckham và Ro "béo" hẹn đấu huyền thoại: Ronaldinho có được góp mặt? - 1

Ronaldo và Beckham hẹn giao hữu giữa các huyền thoại sau khi hết dịch Covid-19

David Beckham đã khoác áo Real Madrid trong giai đoạn này và trở thành đồng đội cùng những Ronaldo, Roberto Carlos, Zinedine Zidane, Guti, Raul và Iker Casillas. Beckham và Ro “béo” đều đã chuyển sang làm ông chủ CLB, còn Iker Casillas định tranh chức chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha và những Zidane, Carlos, Raul và Guti đều đã làm huấn luyện viên. Nay bóng đá chuyên nghiệp phải tạm dừng thì họ cũng trở nên rảnh rỗi.

Mới đây giữa Beckham và Ronaldo đã diễn ra một cuộc trò chuyện trên Instagram và hai huyền thoại này đã nghĩ ra ý tưởng tổ chức một trận bóng giữa các huyền thoại để gây quỹ hỗ trợ cho những người tầng lớp công nhân trong mùa đại dịch. Beckham đang dang dở dự án với CLB Inter Miami tại Mỹ còn Ronaldo là ông chủ của Valladolid tại La Liga.

“Chúng ta có thể làm một trận giao hữu sau tất cả những chuyện này, gây quỹ cho những con người thực sự cần tiền. Đang có những con người phải lao động vất vả hàng ngày để kiếm sống và phải xa gia đình người thân nhưng bị đại dịch ảnh hưởng”, Ronaldo nói.

Beckham lúc này đang ở Anh cùng vợ và 3 con trong khi cậu con trai Brooklyn ở lại Mỹ. Hai vợ chồng nhà Beck đã ủng hộ tài chính cho Dịch vụ y tế công (NHS) cũng như liên tục vận động đồng bào của mình ở nhà để ngăn dịch lây lan.

Beckham và Ro "béo" hẹn đấu huyền thoại: Ronaldinho có được góp mặt? - 2

Ronaldo, Zidane, Didier Drogba và Michel Salgado trong một trận giao hữu từ thiện

Sau khi giải nghệ cả Beckham và Ronaldo đều đã thi đấu các trận giao hữu gây quỹ từ thiện và hội tụ khá nhiều đồng đội cũ thi đấu với họ, do đó việc tổ chức một trận giao hữu không phải là vấn đề khó khăn. Zidane và Ronaldo thường xuyên góp mặt trong các trận đấu gây quỹ chống đói nghèo, và Ronaldo còn tận dụng sự quen biết để mời rất nhiều huyền thoại Brazil không cùng thời với mình đến thi đấu.

Nếu ý tưởng của Beckham và Ronaldo được hiện thực hóa thì không chừng dàn danh thủ lừng lẫy một thời sẽ được đối đầu nhau trong một trận đấu hứa hẹn thu hút đông đảo người xem. Đáng tiếc là khả năng Ronaldinho góp mặt rất thấp, anh không thể đi đâu lúc này khi đang chờ bị xét xử tại Paraguay.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/beckham-va-ro-34beo34-hen-dau-huyen-thoai-ronaldinho-co-duoc-gop-mat-...

Hiếm hoi ”Rô béo” - CR7 đối đầu: Đàn em vẽ vời, đàn anh dạy ghi bàn

Cuộc đối đầu trong mơ Cristiano Ronaldo - Ronaldo Brazil diễn ra đúng 1 lần.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Ronaldo béo