Ronaldinho lại diễn "lườm rau gắp thịt": Đối thủ biết vẫn bị lừa

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 00:08 AM (GMT+7)

Ronaldinho lại xỏ giày ra sân và khiến khán giả thán phục với một cú "lườm rau gắp thịt".

Sự kiện:

Ronaldinho

Pha kiến tạo của Ronaldinho ở Colombia

Ronaldinho đã chơi nhiều trận đấu từ thiện trong những năm gần đây kể từ lần cuối chơi một trận đấu chính thức cho Fluminense năm 2015. Đã ở tuổi 39 và bắt đầu lên cân trông thấy, nhưng ma thuật của Ro “vẩu” thì vẫn chưa phai nhạt.

Ronaldinho lại diễn "lườm rau gắp thịt": Đối thủ biết vẫn bị lừa - 1

Ronaldinho tái hiện trò "lườm rau gắp thịt" để kiến tạo cho đồng đội

Mới đây huyền thoại người Brazil đã xuất hiện trong một trận đấu cho CLB Santa Fe ở Colombia gặp Atletico Nacional. Quả bóng Vàng 2005 đưa Santa Fe tới thắng lợi 2-0, và một trong 2 bàn thắng được đích thân anh kiến tạo cho Jose Luis Caicedo lập công.

Một pha “lườm rau gắp thịt” quen thuộc, đưa Caicedo thoát xuống dễ dàng hạ thủ môn nổi tiếng Rene Higuita (“thủ môn bọ cạp”) mặc dù đối phương đã biết những chiêu trò của Ro "vẩu". Được biết chiếc vé đắt nhất để xem trận giao hữu này là khoảng 900.000 đồng, và có thể nói pha kiến tạo này cũng đã thỏa mãn những khán giả bỏ tiền tới xem.

Được biết trước trận đấu này Ronaldinho đã suýt không đi được vì lý do hộ chiếu. Việc anh không đóng tiền phạt môi trường đã khiến chính phủ Brazil tịch thu hộ chiếu, nhưng sự việc được giải quyết kịp để anh lên đường sang Colombia.

Ronaldinho lừng danh khổ vì nợ nần: Chính quyền ”sờ gáy” huyền thoại Brazil

Ronaldinho đang bị giới chức Brazil niêm phong tài sản do nợ nần không trả.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Ronaldinho