Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Ro “béo” kết Messi hơn CR7

Cựu tiền đạo Ro “béo” của ĐT Brazil đánh giá Messi cao hơn Ronaldo.

Messi của Barca và Ronaldo bên phía Real đang được coi là những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Thế giới hiện nay. Hàng loạt những tên tuổi lớn như Maradona, Pele… đã đưa những so sánh về 2 ngôi sao hàng đầu của La Liga. Và mới đây, trên CNN, “người ngoài hành tinh” Ronaldo cũng có nhận định riêng về bộ đôi này.

“Theo quan điểm của tôi, Messi xuất sắc hơn một chút so với Ronaldo. Tôi đánh giá cao Messi, bởi lối chơi sáng tạo của cậu ấy khiến chúng ta bị mê hoặc. Dù cậu ấy là một người Argentina, kình địch của Brazil, nhưng tôi vẫn ngưỡng mộ Messi”. Tuy nhiên, cầu thủ từng khoác áo cả Barca và Real cũng không làm mất lòng ngôi sao người Bồ của đội bóng Hoàng gia: “Dù sao tôi ngưỡng một cả 2 cầu thủ này”, Ronaldo cho biết.

Ro “béo” kết Messi hơn CR7 - 1

Ronaldo đánh giá cao Messi hơn CR7

Không chỉ bày tỏ quan điểm về Messi và Ronaldo, Ro “béo” cũng đưa ra lời khuyên cho thần đồng Neymar của bóng đá Brazil. Thậm chí, tiền đạo có biệt danh “người ngoài hành tinh” nhấn mạnh tài năng của Santos cần phải tới Châu Âu để trở thành một cầu thủ lớn: “Tôi nghĩ Neymar cần tới Châu Âu thi đấu và giành chiến thắng ở đó”.

Cuối cùng trong buổi phỏng vấn của mình Ro “béo” tiết lộ ông rất nóng lòng chờ đợi VCK World Cup 2014 trên đất Brazil, cũng như đặt niềm tin vào thế hệ trẻ của đất nước mình tại giải đấu tới đây. Ronaldo chia sẻ: “Chúng tôi có một đội ngũ trẻ với Neymar, Pato, Thiago Silva hay Ganso, Oscar… Họ đang có phong độ cao và mang tới rất nhiều hy vọng giành chiến thắng cho đội bóng”.

Chia sẻ
Đào Tùng
Báo lỗi nội dung