Ribery hồi hộp chờ đợi QBV FIFA

Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 11:50 AM (GMT+7)

Siêu sao người Pháp tỏ ra khá tự tin về cơ hội giành QBV năm nay.

“Phía dưới lò sưởi trong phòng khách, vợ tôi đã chuẩn bị sẵn một chỗ cho nó. Tôi cố gắng không nghĩ nhiều đến nó, nhưng vợ tôi thì rất háo hức. Cô ấy luôn nghĩ về nó. Tại Bayern, tất cả mọi người đều tin tôi sẽ giành giải thưởng năm nay”, Ribery mở đầu cuộc nói chuyện với báo chí Pháp về danh hiệu QBV FIFA 2013 mà anh đang là ứng cử viên sáng giá.

Bất chấp những tin đồn về việc Cristiano Ronaldo sẽ giành được giải thưởng, Ribery tỏ ra vô cùng thoải mái và tự tin: “Đó là sự ghi nhận cho những gì tôi đã làm được trên sân cỏ. Tôi đã trở lại với phong độ tốt nhất của mình. Tôi chuyên nghiệp hơn mỗi ngày và giành những danh hiệu lớn nhất cùng Bayern. Đó là một quá trình phấn đấu đáng tự hào”.

Ribery hồi hộp chờ đợi QBV FIFA - 1

Ribery hướng tới QBV

Tiền vệ có biệt danh “gã mặt sẹo” cho rằng anh đang ở độ chín của sự nghiệp: “Trước kia tôi cũng chơi hay. Nhưng chỉ là hay thôi. Bây giờ tôi cảm thấy mình đang ở đẳng cấp cao nhất. Có thể, tôi đã đi đến giai đoạn đẹp nhất của sự nghiệp. Tôi vừa trải qua một năm tuyệt đẹp với CLB, với các đồng đội và chơi những giải đấu cạnh tranh nhất. Chúng tôi phá vỡ rất nhiều kỷ lục, ghi rất nhiều bàn và có những thời khắc khó quên”.

“Tôi đã nỗ lực trên sân cỏ và tôi sẽ rất hạnh phúc nếu đoạt QBV FIFA. Sẽ rất tuyệt khi tặng danh hiệu này cho chính tôi, vợ tôi, các con và cha tôi”, Ribery thổ lộ. Hiện tại, siêu sao của Bayern được cho là có nhiều khả năng giành QBV FIFA mặc dù vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Ronaldo. Thực tế, xét về số danh hiệu tập thể, Ribery đang chiếm lợi thế. Nhưng Ronaldo lại có bộ sưu tập bàn thắng hoành tráng. Vậy nên, ai là người chiến thắng vẫn còn là dấu hỏi lớn.

QBV FIFA 2013 sẽ được công bố vào ngày 13/1/2014 tại Zurich (Thụy Sỹ) trong đêm Gala trao giải do FIFA tổ chức.

Theo T.A (theo Goal) (Khampha.vn)
sự kiện Quả bóng vàng 2019