Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Real: Tích tiền chờ Modric

Đội bóng Hoàng gia vẫn chưa thực hiện bản hợp đồng bom tấn nào hè này.

Tính đến thời điểm này của kỳ CN hè 2012, Real đang là một trong những đội bóng bội thu tại Châu Âu. Hiện đã có tới 4 ngôi sao rời Bernabeu và con số này vẫn sẽ tăng lên ở những ngày tới đây. Trong khi đó, các ngôi sao cập bến Bernabeu mới chỉ có tài năng trẻ Fabinho đến từ CLB Rio Ave của Bồ Đào Nha thưo hợp đồng mượn 1 năm.

Thực tế, khoản ngân sách từ việc bán cầu thủ của đội bóng Hoàng gia đã lên tới 19,5 triệu Euro gồm: 3,5 triệu Hamit Altintop (Galatasaray), 5 triệu Carvajal ( Bayer Leverkusen) 11 triệu Fernando Gago và Sergio Canales (Valencia). Nhưng rất có thể khoản ngân sách này sẽ còn tăng lên trong thời gian tới đây, bởi bước vào mùa giải 2012/2013 HLV Mourinho chỉ có kế hoạch sử dụng 22 cầu thủ trong đội hình. Và những ngôi sao dự kiến sẽ góp phần giúp đội bóng chủ sân Bernabeu bội thu trong thời gian tới phải kể đến, Kaka, Sahin, Carvalho và Lass.

Real: Tích tiền chờ Modric - 1

Hàng loạt SAO ra đi

Ở chiều ngược lại, rõ ràng sau hàng loạt sự ra đi, bản hợp đồng mượn 1 năm với tài năng 18 tuổi Fabinho để lấp vào khoảng trống “số 2” là chưa đủ cho tham vọng bành trướng ra trời Âu của Kền kền trắng. Thế nhưng, có vẻ “người đặc biệt” cũng không hứng thú với TTCN 2012. Ngoài thương vụ Modric bên phía Tottenham đang theo đuổi hay Maicon đã tuột khỏi tầm tay, HLV Mourinho gần như không để mắt tới bất kỳ ngôi sao nào.

Thế nên, với nguồn ngân sách chuyển nhượng hiện có, rõ ràng việc Modric tới Bernabeu sẽ không phục thuộc vào tiền. Vấn đề cốt lõi chính là sự đồng tình từ BLĐ đội bóng Anh để các bên đi đến thống nhất cuối cùng?

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung