Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Việt Nam vs Malaysia
Logo Việt Nam - VIE Việt Nam
-
Logo Malaysia - MAS Malaysia
-
Atlético de Madrid vs Málaga
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Málaga - MAL Málaga
-
Rayo Vallecano vs Alavés
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Logo Alavés - ALA Alavés
-
Arsenal vs Coventry City
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Coventry City - COV Coventry City
-
Hull City vs Manchester United
Logo Hull City - HUL Hull City
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Everton vs Crystal Palace
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Brentford vs Tottenham Hotspur
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Brighton & Hove Albion vs Aston Villa
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Manchester City vs Bournemouth
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Bournemouth - BOU Bournemouth
-
Newcastle United vs Liverpool
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Fulham vs Chelsea
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Celta de Vigo vs Osasuna
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Crystal Palace vs Manchester City
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Liverpool vs Nottingham Forest
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Chelsea vs Brighton & Hove Albion
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-

Real tính bán tên Bernabeu vì thiếu tiền

Báo chí TBN đưa tin, chủ tịch Perez của Real đang tính đến phương án bán tên SVĐ Bernabeu cho một nhà tài trợ nào đó để lấy tiền đầu tư các hạng mục cũng như để trả nợ.

Theo như bản kế hoạch mà ông chủ tịch Perez đưa ra trong đại hội cổ đông mới đây nhất, một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Real sẽ là phải tìm ra được một nhà tài trợ có tiềm lực kinh tế vững vàng. Thậm chí Perez còn mang sân vận động Santiago Bernabeu ra như một vật trao đổi.

Cụ thể, bất kỳ một tổ chức, hay một tập đoàn lớn nào muốn được gắn với cái tên Bernabeu sẽ phải bỏ ra ít nhất 50 triệu euro mỗi năm. Mục tiêu mà Perez mời gọi các đối tác là những tập đoàn xuyên quốc gia hùng mạnh tới từ Ả rập, hoặc châu Á.

Real tính bán tên Bernabeu vì thiếu tiền - 1

Chủ tịch Perez tính bán cả tên sân Bernabeu vì mục đích kinh tế

Được biết, những khoản tiền thu được từ nhà tài trợ sắp tới sẽ được sử dụng để đầu tư nâng cấp cho chính SVĐ Bernabeu, đầu tư cơ sở hạ tầng nâng cao điều kiện ăn ở tập luyện cho khu tập huấn Ciudad, cũng như nâng cấp hơn nữa học viện đào tạo trẻ Castilla. Ngoài ra số tiền tài trợ cũng sẽ được dùng vào việc trang trải các khoản nợ đang lên tới con số gần 600 triệu euro chỉ trong vòng 10 năm qua.

Hiện tại tập đoàn Fly Emirates, nhà tài trợ của CLB Arsenal đang là cái tên sáng giá nhất trong cuộc đua giành quyền sở hữu tên SVĐ Bernabeu. Theo nhiều thông tin Fly Emirates sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu cho Real kể từ mùa giải 2013/2014. Đồng thời họ cũng đã đưa ra lời đề nghị tài trợ 75 triệu euro mỗi mùa cho đội bóng Hoàng gia. Nếu thương vụ này thành công rất có thể trong tương lai, sân Santiago Bernabeu sẽ bị đổi tên thành sân “Emirates Bernabeu” như đúng tuyên bố của ông trùm Perez.

Dù đây có thể xem là một phương án làm ăn kinh tế có hiệu quả nhưng chắc chắn nó sẽ vấp phải sự phản đối quyết liệt từ phía các CĐV bởi Santiago Bernabeu đã trở thành một phần không thể thiếu trong lịch sử và là biểu tượng bất diệt của đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ 20 Real Madrid.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Duy Nguyễn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN