Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Real phá két săn tiền vệ

Dù có tuyến giữa chật chội, nhưng chủ tịch Perez vẫn đang lên kế hoạch đưa về Bernabeu những tiền vệ hàng đầu châu Âu hiện nay là Goetze hoặc Silva.

Theo tờ El Confidencial, BLĐ Real đang lên kế hoạch tăng cường hàng tiền vệ của đội bóng. Cụ thể, mục tiêu số 1 của Los Blancos là thần đồng người Đức – Goetze của Dortmund, cầu thủ đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo của các nhà ĐKVĐ nước Đức.

Năm nay mới 20 tuổi, nhưng Goetze đã trở thành một trụ cột của Dortmund trong vai trò tiền vệ kiến tạo. 7 bàn thắng từ đầu mùa (bằng cả mùa trước) và 6 đường chuyền thành bàn là những con số hết sức thuyết phục với một cầu thủ mới chỉ bắt đầu sự nghiệp tại một đội bóng lớn.

Real phá két săn tiền vệ - 1

Goetze và Silva đang được Real lên kế hoạch đưa về Bernabeu

Real đang khao khát Goetze, nhưng để có được ngôi sao người Đức không phải chuyện dễ dàng. Hiện thần đồng nước Đức vẫn còn hợp đồng với Dortmund đến năm 2016 kèm theo mức phá vỡ hợp đồng không hề nhỏ. Ngoài ra, việc thuyết phục được Goetze rời khỏi nơi anh đã ăn tập suốt 11 năm qua cũng không hề dễ dàng chút nào cho dù Real đang “dụ dỗ” ngôi sao của Dortmund mức lương khủng lên đến 4 triệu euro/mùa (rất cao với 1 cầu thủ mới chỉ 20 tuổi).

Mục tiêu tiếp theo của Real là nhạc trưởng Silva của Man City, cầu thủ hay nhất của các nhà ĐKVĐ nước Anh mùa giải trước. Dù Silva mới gia hạn hợp đồng với The Citizens (5 năm) cùng mức lương không dưới 200,000 bảng/tuần, nhưng không phải Real không có cơ hội đưa cựu cầu thủ của Valencia về Bernabeu. Hiện Man City đang thi đấu không tốt và có những lục đục nội bộ, nên đó sẽ là cơ hội để Real thuyết phục Silva trở về quê nhà thi đấu.

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung