Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Real Madrid hóa khắc tinh các nhà vua Cúp C1, siêu máy tính dự đoán kèo vô địch

Real Madrid vẫn luôn là đối thủ khiến mọi đội bóng ở Cúp C1 phải run sợ.

  

2 bàn thắng trận Man City - Real Madrid, tứ kết lượt về Cúp C1

Real Madrid mang đến khác biệt lớn ở tứ kết lượt về Cúp C1. Họ đánh bại Man City, đội từng được coi như ứng viên số một cho ngôi vương ở loạt luân lưu định mệnh. Trước đó, đôi bên cầm chân nhau với tỷ số 1-1 ở các hiệp đấu chính và hiệp phụ. Giấc mơ vô địch Cúp C1 trong 2 mùa bóng liên tiếp của "The Citizens" cũng tan vỡ từ đây. 

Real Madrid tỏ ra quá khác biệt ở Cúp C1

Real Madrid tỏ ra quá khác biệt ở Cúp C1

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Real Madrid chấm dứt giấc mơ bảo vệ ngôi vương Cúp C1 của các CLB. Theo đó, "Los Blancos" có đến 10 lần trong lịch sử loại các đội từng mang mác đương kim vô địch ở vòng đấu loại trực tiếp. 

Trong lịch sử Cúp C1, không có CLB nào đạt được chiến tích vô tiền khoáng hậu như vậy. Real Madrid thực sự xứng đáng với danh xưng kẻ thống trị Cúp C1.

Về phần HLV Ancelotti, ông đã có 10 lần cùng các CLB mà bản thân đã và đang dẫn dắt lọt đến bán kết Cúp C1. Real Madrid là đội bóng cùng HLV Ancelotti vào vòng đấu này nhiều nhất với 5 lần. Trong lịch sử giải đấu này, chỉ Pep Guardiola đạt được thành tích tương tự. 

Real Madrid ở vòng bán kết Cúp C1 sẽ đối đầu Bayern Munich. "Hùm xám" không hề là đối thủ dễ chơi đối với đoàn quân HLV Ancelotti.

Nhưng với việc loại ứng viên hàng đầu Man City khỏi Cúp C1, Real Madrid đang được siêu máy tính Opta dự đoán có khả năng cao nhất giành chức vô địch giải đấu. Cụ thể, đội chủ sân Bernabeu được dự đoán có 39,31% cơ hội vô địch. Còn tỷ lệ vào chung kết Cúp C1 của "Los Blancos" là 66,33%. 

Trong khi đó, siêu máy tính Opta dự đoán PSG có cơ hội vô địch Cúp C1 cao thứ 2 với 27,41% và tỷ lệ vào chung kết đạt 59,61%. Ắt hẳn sẽ rất thú vị nếu được chứng kiến Real Madrid gặp PSG ở trận đấu cuối cùng, khi Mbappe đối đầu đội bóng mà anh luôn mơ ước được thi đấu.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tứ kết lượt về Champions League) Tấm vé vào bán kết chỉ được xác định sau 120 phút và loạt luân lưu cân não.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Đức ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2024/25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN