Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

Arsenal thua Bayern Munich: Arteta cay đắng, Tuchel phấn khích ca ngợi 2 học trò

Mikel Arteta cay đắng vì Arsenal thua trận trong khi Tuchel phấn khích gọi tên 2 học trò chơi hay trong trận lượt về tứ kết.

  

Bàn thắng của Kimmich trong trận lượt về (Nguồn: FPT Play)

Arsenal vừa để thua Bayern Munich ở tứ kết Cúp C1 với tổng tỉ số 2-3 sau 2 lượt trận. Trận lượt về trên đất Đức, “Pháo thủ” không có được bàn thắng nào trong khi Kimmich lập công cho đội bóng xứ Bavaria ở phút 63. Với trận thua này, Arsenal đang đứng trước nguy cơ “trắng tay” khi đã thất thế tại Ngoại hạng Anh.

Mikel Arteta

Mikel Arteta

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Mikel Arteta tỏ ra tiếc nuối. “Tôi rất buồn và thất vọng với kết quả này. Khoảng cách giữa hai đội là rất nhỏ. Đáng nhẽ chúng tôi không nên để thủng lưới 2 bàn lãng xẹt trong trận lượt đi. Tôi rất tự hào về các học trò đặc biệt là trong hiệp một. Trận đấu được quyết định bởi một khoảnh khắc xuất thần. Chúng tôi cũng phòng ngự không đủ tốt nữa”.

Ông thầy người Tây Ban Nha cũng thừa nhận Bayern Munich đã có trận đấu tốt. “Chúng tôi thiếu cơ hội là bởi đối thủ chơi tốt. Họ chơi rất đúng chiến thuật đề ra và chúng tôi không thể giữ được thế trận trong hiệp hai. Họ không để chúng tôi tạo ra cơ hội ngon ăn. Chúng tôi không có kinh nghiệm dự kiểu trận đấu như thế này trong 7 năm qua. Kinh nghiệm là một phần lý do của thất bại này.

Tôi rất buồn vì thất bại này nhưng nỗi buồn chỉ diễn ra trong tối nay thôi. Tôi hứa với các bạn là ngày mai tôi cùng các học trò sẽ tập trung 100% sức lực cho trận đấu với Wolves vào cuối tuần này”.

HLV Thomas Tuchel phấn khích

HLV Thomas Tuchel phấn khích

Trong khi đó HLV Thomas Tuchel không thể giấu được sự vui mừng. “Chiến thắng này có ý nghĩa cực lớn với tôi. Chúng tôi đã đấu trí căng thẳng trong hiệp một khi không bên nào muốn mắc sai lầm trước. Hiệp hai chúng tôi đã chơi tốt hơn nhiều và xứng đáng giành chiến thắng.

Tôi rất tự hào với màn trình diễn của toàn đội hôm nay. Tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn tới Konny (tên gọi thân mật của Konard Laimer), cậu ấy đã theo Odegaard như hình với bóng suốt cả trận. Nous (tên gọi thân mật của Noussair Mazraoui) cũng chơi rất hay bên cánh trái. Phần còn lại của toàn đội cũng chơi rất tốt”.

Không cởi mở như trận lượt đi, Bayern Munich và Arsenal chơi chặt chẽ trong trận lượt về và chỉ có 1 bàn thắng được tạo ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2024/25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN