Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Real không đơn độc tại Manchester

Trận lượt về, Real Madrid phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là áp lực từ hàng vạn CĐV M.U trên chảo lửa Old Trafford. Nhưng phần nào các cầu thủ đến từ xứ Bò tót có thể vững tin khi họ vẫn có khoảng 3.000 CĐV đến cổ vũ…

Vài ngày trở lại đây, phi trường Manchester trở nên tấp nập hơn so với thường lệ. Một lượng đông đảo NHM túc cầu trên thế giới đã đổ về thành phố công nghiệp nước Anh để dõi theo trận đại chiến được mong đợi giữa M.U – Real trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Champions League 2012-13. Theo ước tính trên tờ Marca, có khoảng 3.000 CĐV Real đã có mặt tại Manchester để cổ vũ cho Kền kền trắng.

Real không đơn độc tại Manchester - 1

Một lượng đông đảo CĐV Real sẽ có mặt tại Old Trafford

Nếu so sánh với 76.098 chỗ ngồi đã bán sạch vé tại sân Old Trafford, rõ ràng số lượng các Madridista là quá nhỏ bé so với lực lượng hùng hậu của Manucians. Tuy nhiên, phần nào sự xuất hiện của sắc trắng nhỏ trên khán đài “Nhà hát của những giấc mơ” trong trận đấu sẽ tạo động lực cho các cầu thủ Real thi đấu. “Tôi cùng một số người bạn đến Manchester để cổ vũ đội bóng yêu thích. Thật tuyệt vời nếu Real giành chiến thắng”, Pablo Gomez – một CĐV Real đến từ Valencia chia sẻ.

Sự xuất hiện của lượng đông đảo CĐV Real tại Manchester sẽ góp phần tạo không khí sôi động trước đại chiến. Thêm vào đó, phần lớn các Madridista ngoài mục đích đến cổ vũ động bóng yêu thích, họ còn tận dụng chuyến đi để thăm quan xứ Sương mù. Đây sẽ là một mặt thuận lợi để người dân Manchester có thêm thu nhập nhờ dịch vụ và du lịch.

Real không đơn độc tại Manchester - 2

Cảnh sát Manchester thắt chặt an ninh trước trận đấu

Tuy nhiên, phần nào sự có mặt của những vị khách đến từ Tây Ban Nha sẽ khiến tình hình an ninh, trật tự tại thành phố công nghiệp nước Anh không được đảm bảo. Lo ngại xung đột bùng nổ giữa số CĐV quá khích của M.U và Real, cảnh sát Manchester đã thắt chặt an ninh trước đại chiến. Theo đó, lệnh cấm uống bia, rượu đã được quy định ở khu vực dẫn đến SVĐ Old Trafford. Lực lượng chức năng cũng đã cảnh báo người hâm mộ không nên có bất cứ hành động quá khích trước và sau trận đấu nếu không muốn lĩnh một hình phạt nặng.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Khampha.vn)
Cup C1 - Champions League 2021/22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung