Ramos thừa nhận Real đáng bị 11m

Thứ Ba, ngày 04/03/2014 10:33 AM (GMT+7)

Hậu vệ Ramos thừa nhận trọng tài có thể thổi phạt 11m trong tình huống anh va chạm với Diego Costa.

Sự kiện: La liga 2020-21

Bấm đây xem tin HOT ngày 4/3

Dù trận derby thành Madrid đã kết thúc, nhưng người Atletico hẳn vẫn còn ấm ức về cách điều khiển trận đấu của trọng tài Carlos Delgado, người đã không cho đội chủ sân Vicente Calderon được hưởng quả 11m khá rõ ràng từ tình huống hậu vệ Ramos bên phía Real phạm lỗi rõ ràng với tiền đạo Diego Costa.

Sự ấm ức này có lẽ đang tăng lên gấp bội, bởi mới đây hậu vệ Ramos đã thừa nhận trọng tài có thể thổi 11m ở tình huống đó: “Trọng tài có thể thổi penalty ở tình huống đó bởi đã xảy ra va chạm. Nhưng đó là một tình huống rất nhanh và trọng tài đã có quyết định của riêng mình. Thật khó trách ông ấy ở một pha bóng như vậy”.

Ramos thừa nhận Real đáng bị 11m - 1

Ramos thừa nhận Real đáng bị 11m

Tiếp đó, Ramos lên tiếng ca ngợi Diego Costa là một tiền đạo hàng đầu: “Diego là một tiền đạo tài năng. Anh ấy đã gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi với tốc độ và kĩ thuật hoàn hảo. Chúng tôi luôn biết rằng Atletico là một đối thủ nguy hiểm và đã có những biện pháp để ngăn chặn, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Tôi và các đồng đội đã trải qua một trận đấu khó khăn và kết quả hòa là hợp lý sau những gì 2 đội đã thể hiện”.

Cuối cùng, Ramos nói thêm về diễn biến của trận đấu và khả năng giành chức vô địch: “Real đã chơi thiếu tập trung sau khi có bàn thắng sớm. Chúng tôi đã để mất bóng quá nhiều. Nhưng sang hiệp 2 mọi thứ đã thay đổi, Real đã thực sự tìm thấy mình. Đây là trận đấu chia làm từng giai đoạn khác nhau. Kết quả này khiến cuộc đua giành chức vô địch càng trở nên hấp dẫn. Cơ hội là chia đều cho cả 3 đội và chúng tôi sẽ phải cố gắng giành chiến thắng ở mọi trận đấu để giành chức vô địch vào cuối mùa”. 

Video Ramos phạm lỗi với Diego Costa:

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21