Quang Hải xoá hết ảnh Huỳnh Anh: Bạn gái hot girl phản ứng bất ngờ

Thứ Hai, ngày 24/08/2020 12:37 PM (GMT+7)

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải bất ngờ xoá hết hình ảnh chụp chung với Huỳnh Anh trên mạng xã hội, trong khi cô bạn gái hot girl cũng có phản ứng lạ.

  

Quang Hải công khai hẹn hò với Huỳnh Anh hôm 12/5 bằng một hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội. Kể từ đó, Quang Hải và Huỳnh Anh như hình với bóng. Cô bạn gái hot girl theo chân cổ vũ Quang Hải trên khắp các sân bóng trên cả nước, dù tiền vệ ĐT Việt Nam có lần gặp rắc rối vì lộ tin nhắn nhạy cảm trên mạng.

Quang Hải xoá hết ảnh Huỳnh Anh: Bạn gái hot girl phản ứng bất ngờ - 1

Quang Hải công khai hẹn hò với Huỳnh Anh hôm 12/5.

Đến khi Quang Hải dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam ngày 26/5, Huỳnh Anh cũng góp mặt, sánh bước cùng bạn trai. Đó cũng là lần đầu tiên Quang Hải – Huỳnh Anh cùng nhau xuất hiện trước đông đảo giới truyền thông và người hâm mộ.

Ngoài ra, Quang Hải còn dẫn Huỳnh Anh về ra mắt gia đình. Ở trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội hôm 24/7, mẹ của Quang Hải đã dành nhiều cử chỉ thân mật và chăm sóc Huỳnh Anh trên khán đài sân vận động Thống Nhất.

Thế nhưng, diễn biến mới nhất của chuyện tình cảm giữa Quang Hải và Huỳnh Anh làm nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò. Theo đó, tối ngày 23/8, nhiều người hâm mộ phát hiện Quang Hải đã bất ngờ xoá đi hai bức ảnh tình cảm chụp cùng Huỳnh Anh trên mạng xã hội.

Quang Hải xoá hết ảnh Huỳnh Anh: Bạn gái hot girl phản ứng bất ngờ - 2

Phản ứng lạ của Huỳnh Anh khiến dân mạng đồn đoán về chuyện tình cảm của Quang Hải.

Đó là hình ảnh Quang Hải dùng để công khai mối quan hệ với cô bạn gái quê Nha Trang và một bức ảnh khác hai người được chụp ở lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam.

Về phần mình, Huỳnh Anh cũng có phản ứng khá lạ. Huỳnh Anh đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh có màu sắc u tối kèm chữ “Bạc”. Mặt khác, Huỳnh Anh còn chuyển sang trạng thái “Độc thân” ở phần giới thiệu trên facebook cá nhân, dù Quang Hải vẫn giữ chế độ “Hẹn hò”.

Theo tìm hiểu, đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh thay đổi trạng thái “Hẹn hò” – “Độc thân” trên trang cá nhân kể từ ngày công khai chuyện tình cảm với Quang Hải. Nhưng ở lần này, việc Quang Hải xoá đi hình ảnh tình cảm cùng bạn gái làm nhiều người không khỏi có những đồn đoán mối quan hệ giữa tiền vệ ĐT Việt Nam và Huỳnh Anh dường như đang có dấu hiệu rạn nứt?

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-xoa-het-anh-huynh-anh-ban-gai-hot-girl-phan-ung-bat-ngo-c9a...

Quang Hải tình cảm với bạn gái, hot girl bật khóc vì TP.HCM thua đậm

Bên cạnh bạn gái của Quang Hải hay Công Phượng, trận đại chiến giữa TP.HCM và Hà Nội còn đón màn “đổ bộ” của...

Theo Phương Anh (Khám Phá)
sự kiện Nguyễn Quang Hải