Quang Hải tiếc nuối, tiết lộ điều thầy Park làm sau khi U23 Việt Nam thua

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 00:24 AM (GMT+7)

Quang Hải không giấu được sự thất vọng và đưa ra nhận định về màn trình diễn của U23 Việt Nam ở trận thua U23 Triều Tiên.

Quang Hải là một trong những điểm sáng của U23 Việt Nam trong trận thua U23 Triều Tiên 1-2, qua đó chính thức nói lời chia tay VCK U23 châu Á 2020 ngay vòng bảng. Chứng kiến toàn đội thi đấu nỗ lực nhưng không đạt kết quả tốt, Quả bóng vàng Việt Nam 2018 không giấu được sự thất vọng.

Quang Hải tiếc nuối, tiết lộ điều thầy Park làm sau khi U23 Việt Nam thua - 1

Quang Hải tiếc nuối nhưng khẳng định U23 Việt Nam đã thi đấu với quyết tâm cao

"Tôi cảm thấy rất tiếc nuối với trận thua này. Dù vậy, toàn đội đã thi đấu với tinh thần quả cảm bất chấp kết quả không tốt. Ngay từ đầu, U23 Việt Nam chỉ muốn tập trung cho trận đấu, quan trọng hơn cả là cách chúng tôi thể hiện như thế nào trên sân". trích lời Quang Hải trong cuộc phỏng vấn với truyền thông.

Bên cạnh đó, đội trưởng U23 Việt Nam tiết lộ các tuyển thủ đã nhận được sự khích lệ tinh thần từ HLV Park Hang Seo ngay sau thất bại: "Dù đạt kết quả không tốt, thầy vẫn động viên, khích lệ tinh thần toàn đội. Đây là giải đấu trẻ, toàn đội sẽ phải tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn nữa để hướng tới những giải đấu tiếp theo trong tương lai".

Nói về Bùi Tiến Dũng - người mắc sai lầm dẫn tới bàn gỡ hòa 1-1 của U23 Triều Tiên, Quang Hải cho rằng khoảnh khắc đó chỉ là tai nạn đáng tiếc, đồng thời cho rằng thất bại này còn xuất phát từ việc đối thủ thi đấu quá hay:

"Trong bóng đá, có những tai nạn không thể tránh được, đây là bài học để Dũng hoàn thiện bản thân hơn. Mặt khác, mọi người có thể thấy U23 Triều Tiên hôm nay đã thi đấu với tinh thần quyết tâm và lối chơi khó chịu".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-tiec-nuoi-tiet-lo-dieu-thay-park-lam-sau-khi-u23-viet-nam-t...

U23 Việt Nam bị loại đáng tiếc: Quang Hải ôm mặt như muốn khóc

Quang Hải chực rơi lệ khi U23 Việt Nam nhận trái đắng ở giải U22 châu Á 2020.

Theo Anh Khoa (từ Bangkok) (Khám Phá)
sự kiện U23 Việt Nam