Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 19:08 PM (GMT+7)

Các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đã có buổi hội quân với ĐT Việt Nam và lập tức tham gia buổi tập chiều 6/10.

VIDEO: ĐT Việt Nam tập chiều 6/10 (nguồn: On Sports)

Trước khi buổi tập diễn ra, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ với phóng viên về thời gian ăn nghỉ và thi đấu tại Triều Tiên vừa qua với CLB Hà Nội. Tiền vệ này cho hay: “Cuộc sống ở bên Triều Tiên hơi chán một chút vì không có internet. Cầu thủ cũng vì thế mà hạn chế sử dụng diện thoại hơn. Chủ yếu chúng tôi giao tiếp trong phòng, đọc sách, nghe nhạc hoặc giải trí bằng trò bi-a”.

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia - 1

Quang Hải tham gia tập luyện cùng các đồng đội

Hùng Dũng là một trong 6 cầu thủ CLB Hà Nội (Văn Kiên, Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy, Thành Chung và Duy Mạnh) vừa từ Triều Tiên trở về và lập tức có mặt trên đội tuyển Việt Nam. Hùng Dũng cũng cho rằng quãng nghỉ 1-2 ngày sau trận đấu với April 25 cũng rất quan trọng cho anh và các đồng đội.

“Sau trận đấu với April 25, chúng tôi có 2 ngày chờ chuyến bay về Hà Nội. Do sân bãi ít và bên phía Triều Tiên cũng không hỗ trợ nhiều nên chúng tôi không tập luyện được. Nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn bởi thực tế ở mùa giải này, Hà Nội FC thi đấu liên tục. Do vậy, quãng nghỉ từ 1-2 ngày là rất tốt cho các cầu thủ. Cá nhân tôi nghĩ rằng việc tập muộn cũng là vấn đề chuyên môn đối với HLV Park Hang Seo. Chắc chắn ông sẽ có yêu cầu riêng và điều chỉnh với những cầu thủ tập trung muộn như chúng tôi”, Hùng Dũng nói.

Nhận định về đối thủ Malaysia, Hùng Dũng cho rằng đội khách đang có tinh thần tốt và ĐT Việt Nam cần phải thi đấu thận trọng: “Malaysia đã thắng Indonesia và chỉ thua sát nút UAE trong một trận đấu mà họ chơi tốt. Chính vì vậy, Việt Nam sẽ chơi thận trọng trước đối thủ. Có thể, tinh thần của Malaysia đang dâng cao sau 2 trận đấu tốt nhưng Việt Nam đang có lợi thế về sân nhà với sự cổ vũ của người hâm mộ nước nhà”.

Trước đó, vào buổi sáng ngày 6/10, đội tuyển Việt Nam có một buổi tập thể lực trong phòng gym tại khách sạn La Thành. HLV Park Hang Seo đã có lời hỏi thăm tới 6 cầu thủ CLB Hà Nội vừa hội quân. Ngoài ra, thầy Park cũng theo dõi sát sao và thường xuyên góp ý cho tân binh Trọng Hùng, cầu thủ có lần đầu tiên lên tuyển trong sự nghiệp. HLV người Hàn Quốc sẽ đón nốt 2 học trò Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Công Phượng vào ngày 7/10.

Ở buổi tập chiều 6/10, các cầu thủ được khởi động lâu hơn so với thường lệ nhằm hạn chế những chấn thương đáng tiếc. Các thủ môn của ĐT Việt Nam có một dụng cụ tập luyện mới là những hình nộm dành cho các bài tập thủ môn. Đây là dụng cụ được khá nhiều CLB tại nước ngoài sử dụng, trong đó có cả những đội bóng lớn của giải Ngoại Hạng Anh.

Những hình ảnh trong buổi tập chiều 6/10 của ĐT Việt Nam

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia - 2

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia - 3

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia - 4

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia - 6

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia - 7

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia - 8

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia - 9

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia - 10

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam: Ráo riết tập luyện, thận trọng trước Malaysia - 11

Việt Nam đấu Malaysia săn vé World Cup: Hiểm họa pháo sáng, đối phó ra sao?

Một hệ thống camera sẽ được kết hợp sử dụng để đảm bảo an ninh tại sân Mỹ Đình.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam