Quang Hải bị lộ tin nhắn “nhạy cảm”, bạn gái Huỳnh Anh phản ứng bất ngờ

Thứ Ba, ngày 23/06/2020 12:17 PM (GMT+7)

Sau khi Quang Hải bị hack facebook và để lộ nhiều tin nhắn “nhạy cảm”, bạn gái Huỳnh Anh của cầu thủ này đã có những động thái mới gây ngỡ ngàng.

Video Quang Hải trả lời phỏng vấn trong lễ trao giải QBV Việt Nam 2019

Thời gian gần đây, chuyện riêng tư của Quang Hải thường xuyên được cộng đồng mạng đem ra bàn tán. Sau khi công khai mối quan hệ với bạn gái Huỳnh Anh và cùng cô dự lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2019 tại TP.HCM, Quang Hải cùng bạn gái phải chịu không ít áp lực ngoài sân cỏ.

Quang Hải bị lộ tin nhắn “nhạy cảm”, bạn gái Huỳnh Anh phản ứng bất ngờ - 1

Huỳnh Anh bỏ trạng thái quan hệ với Quang Hải

Sáng nay 23/6, facebook của Quang Hải bất ngờ bị hack sau khi xuất hiện dòng trạng thái lạ. Sau đó, hacker liên tiếp chia sẻ cuộc trò chuyện của Quang Hải với người bạn thân của anh, với nhiều tin nhắn xoay quanh các mối quan hệ tình cảm ngoài sân cỏ của cầu thủ này, thậm chí còn “gắn thẻ” Huỳnh Anh vào một trong số những chia sẻ trạng thái.

Mặc dù chỉ nửa tiếng đồng hồ sau đó, Quang Hải đã lấy lại được facebook cá nhân và đăng đàn giải thích, tuy nhiên hệ lụy của sự việc này vẫn đang được người dùng facebook thể hiện trong những bình luận trên trang cá nhân của cầu thủ này.

Về Huỳnh Anh, những động thái mới nhất của cô cũng mang đến không ít âu lo. Dù chưa có phát biểu nào về vụ việc nhưng Huỳnh Anh đã âm thầm gỡ bỏ trạng thái "hẹn hò” với Quang Hải trên facebook cá nhân. Trên tài khoản Instagram cá nhân, danh sách “theo dõi”của Huỳnh Anh cũng không còn tài khoản của Quang Hải.

Quang Hải bị lộ tin nhắn “nhạy cảm”, bạn gái Huỳnh Anh phản ứng bất ngờ - 2

Không còn tài khoản Quang Hải trong danh sách theo dõi ở Instagram

Trước đây, Huỳnh Anh và Quang Hải từng nhiều lần bị đồn thổi bỏ “theo dõi” các tài khoản mạng xã hội của nhau vì sợ bị ảnh hưởng, nhưng sau đó họ tiếp tục. Phản ứng của Huỳnh Anh ở vụ việc này đang rất được cộng đồng mạng quan tâm.

Mối quan hệ của cô nàng sinh năm 1999 với Quang Hải trước đó đã phải nhận khá nhiều bình luận trái chiều. Người ta đang quan tâm những tin nhắn liên quan đến chuyện riêng tư của Quang Hải có nhắc đến nhiều cô gái sẽ ảnh hưởng đến Huỳnh Anh như thế nào.

Trong thông báo mới nhất, Quang Hải cho biết anh sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp để tìm ra kẻ đã chiếm quyền sử dụng facebook cá nhân của anh. Với hành vi bẻ khóa mật khẩu và lan truyền thông tin cá nhân của người khác bất hợp pháp, kẻ hack facebook cá nhân của Quang Hải dự kiến đối mặt hình phạt nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-bi-lo-tin-nhan-nhay-cam-ban-gai-huynh-anh-phan-ung-bat-ngo-...

Quang Hải bị hack facebook lộ tin nhắn “nhạy cảm” như thế nào?

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam chính thức lên tiếng sau khi bị chiếm quyền sử dụng trang facebook...

Theo Minh Đức (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Nguyễn Quang Hải