Phẫn nộ SAO Man City bị cách ly vẫn thuê 2 cô gái về nhà "vui vẻ"

Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 16:18 PM (GMT+7)

Hậu vệ đắt giá của Man City và ĐT Anh - Kyle Walker bị chỉ trích sau khi bạo chi thuê 2 gái làng chơi đến nhà "vui vẻ" trong mùa dịch Covid-19.

   

Video scandal thuê 2 gái làng chơi về nhà hành lạc của ngôi sao Man City - hậu vệ Kyle Walker:

Một scandal đáng xấu hổ liên quan đến ngôi sao của Man City - Kyle Walker vừa bị phanh phui. Theo tờ The Sun, hậu vệ phải từng được đội ĐKVĐ giải Ngoại hạng Anh mua từ Tottenham với giá đến 50 triệu bảng, vừa tổ chức một bữa tiệc thác loạn với một người bạn thân tại căn hộ được tuyển thủ ĐT Anh thuê với giá tới 8.000 bảng/tháng ở Hale (Cheshire).

Phẫn nộ SAO Man City bị cách ly vẫn thuê 2 cô gái về nhà "vui vẻ" - 1

Kyle Walker từng lên mạng kêu gọi mọi người ở nhà tránh dịch Covid-19 

Để thể hiện độ chịu chơi của mình, Walker đã thuê 2 cô gái gọi với giá 2.200 bảng (gần 63,8 triệu đồng) đến nhà để "vui vẻ" trong tận 3 giờ. Một trong hai cô gái làng chơi được Walker thuê đến nhà có tên là Louise McNamara (21 tuổi) và người còn lại là một mỹ nữ người Brazil (24 tuổi).

Phẫn nộ SAO Man City bị cách ly vẫn thuê 2 cô gái về nhà "vui vẻ" - 2

Cô sinh viên kiêm gái gọi Louise McNamara tiết lộ về màn "mây mưa" qua đêm cùng Kyle Walker

Theo The Sun, Kyle Walker đã cố gắng giấu danh tính thật của mình và xưng tên giả là "Kai Kai" với hai cô gái gọi. Nhưng sau khi ra ban công hút thuốc, Louise đã được cô gái "đồng nghiệp" tiết lộ rằng một trong hai khách hàng thuê họ đến mua vui là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Louise chia sẻ: "Tôi không biết anh ấy là ai vào thời điểm đó. Nhưng tôi đã chụp được một vài tấm ảnh của anh ta." Hai cô gái đã qua đêm ở căn hộ hạng sang của Walker đến 2h00 sáng thứ Tư (1/4), họ mới rời khỏi đây.

Phẫn nộ SAO Man City bị cách ly vẫn thuê 2 cô gái về nhà "vui vẻ" - 3

Phẫn nộ SAO Man City bị cách ly vẫn thuê 2 cô gái về nhà "vui vẻ" - 4

Walker bị gái làng chơi Louise chụp lén chỉ mặc nội y và đang đếm tiền trả cô 

Chỉ 1 ngày sau màn hành lạc với những cô gái gọi tại chính nhà mình, ngôi sao đắt giá của Man City sau đó đã lên mạng kêu gọi mọi người nên ở nhà, hạn chế ra đường để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 đang lan tràn ở Anh:

"Hãy ở trong nhà, tiếp tục rửa tay, tuân thủ quy tắc y tế và bảo vệ bản thân thật tốt. Thật khó khăn, nhưng trước hết, chúng ta phải nghĩ về sức khỏe của người khác và bảo vệ những người già và các thành viên gia đình mình trước nguy cơ có thể lây nhiễm dịch bệnh này."

Chính hành động "nói lời mà không giữ lời" với scandal kể trên đã khiến Walker bị chỉ trích là kẻ đạo đức giả và khiến anh phải lên tiếng xin lỗi. Theo tờ The Sun, hậu vệ 29 tuổi đang đứng trước nguy cơ bị BLĐ Man City phạt số tiền lớn vì dám bỏ qua các hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và y tế giữa mùa dịch Covid-19.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/phan-no-sao-man-city-bi-cach-ly-van-thue-2-co-gai-ve-nha-34vui-ve34-c...

Huyền thoại Maradona điên tiết vì bị giảm lương, nghi nhiễm Covid-19

"Cậu bé vàng" một thời của bóng đá Argentina - Diego Maradona đang sống trong giai đoạn khốn khó vì bị cách ly giữa...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ The Sun) (Khám Phá)
sự kiện Manchester City