Persie bị fan Arsenal 3 tuổi lăng mạ

Thứ Ba, ngày 06/11/2012 17:57 PM (GMT+7)

Vụ việc RVP chuyển sang thi đấu cho MU khiến ngay cả 1 đứa trẻ 3 tuổi là fan của Arsenal "bức xúc".

Sau 8 năm thi đấu cho Arsenal, tiền đạo người Hà Lan – Persie đã chuyển sang thi đấu cho MU hồi đầu mùa giải năm nay. Tất nhiên với các fan của The Gunners thì đây là chuyện khó "nuốt trôi". Rất nhiều người cho rằng Persie là kẻ phản bội và luôn chờ dịp để buông lời lăng mạ hay có những hành động sỉ nhục tiền đạo người Hà Lan.

Đặc biệt, sau trận đấu MU 2-1 Arsenal cuối tuần vừa qua (trận đấu mà chính Persie là người ghi bàn mở tỉ số), các fan cuồng của The Gunners đã có những hành động thái quá nhằm vào RVP. Sau vụ post hình tự tạo chiếc áo Van Persie thường mặc tại MU bị đem làm khăn trải bàn ăn khiến nhiền fan Arsenal thích thú còn chưa kịp lắng xuống, thì trên YouTube lại xuất hiện một đoạn video ngắn ghi lại những lời lăng mạ thậm tệ dành cho cựu thủ quân Arsenal. Nhưng đáng nói hơn cả, những lời lăng mạ cựu thủ quân của Arsenal lại được phát ra từ một cậu bé mới 3 tuổi có bố là fan ruột của Arsenal.

Persie bị fan Arsenal 3 tuổi lăng mạ - 1

Persie đang là kẻ thủ của các fan cuồng Arsenal

Trong đoạn video dài 38 giây, cậu bé có tên Kye mặc áo đấu của Arsenal và bố đã tuôn ra những lời kè cay nghiệt nhằm phỉ báng Persie :"Robin, anh là tên rác rưởi…". Ngoài ra, bài hát còn nhắc đến vụ việc Van Persie bị cảnh sát bắt giữ năm 2005 vì cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ. “Cô ta nói không, Robin, cô ta nói không”.

Ngay sau khi đoạn video được phát tán trên Internet, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Với những kẻ cực đoan thì họ cảm thấy thích thú vì đã sỉ nhục được Persie. Tuy nhiên với những CĐV chân chính thì cho rằng đó là hành động đáng lên án, hèn hạ, trong đó việc lôi cả 1 đứa trẻ mới 3 tuổi vào “mâu thuẫn” của người lớn là điều không thể chấp nhận được.

Video cậu bé 3 tuổi sỉ nhục Persie:

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)