Ozil đọ siêu phẩm C1 với Messi, Ro “béo”, Maradona

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 05:27 AM (GMT+7)

Mesut Ozil ghi một bàn thắng đẹp mắt cho Arsenal tại Champions League với một loạt động tác giả.

Sự kiện:

Mesut Ozil

Bàn thắng ấn định tỷ số của Mesut Ozil cho Arsenal trong trận gặp Ludogorets ở Champions League là một tuyệt tác, khi động tác của anh khiến thủ môn và 2 hậu vệ đối phương chỉ còn biết bất lực nhìn anh ghi bàn.

Ozil đọ siêu phẩm C1 với Messi, Ro “béo”, Maradona - 1

Ozil lừa cả thủ môn và 2 hậu vệ Ludogorets trước khi ghi bàn

Pha dứt điểm của Ozil xứng đáng đứng bên cạnh những pha làm bàn nghệ thuật nhất của bóng đá. Dưới đây là 10 pha làm bàn đẳng cấp ấy.

10. Mesut Ozil

Bàn thắng vừa được đề cập. Ozil khiến thủ môn Ludogorets nghĩ mình sẽ bấm bóng, và rồi anh lừa nốt 2 hậu vệ đội bạn đang định trượt người để cản phá, trước khi dứt điểm dễ dàng vào lưới trống.

9. Lionel Messi (2011)

Đây là bàn thắng suýt được bầu chọn cho giải Puskas năm 2011, khi Messi giúp Barca vượt qua Arsenal ở vòng 1/8 Champions League.

Ozil đọ siêu phẩm C1 với Messi, Ro “béo”, Maradona - 2

Messi ghi bàn trước Arsenal năm 2011

8. Guti (2008)

Cựu danh thủ người TBN khiến cả sân Riazor bị bất ngờ, từ hậu vệ và thủ môn Deportivo cho đến các khán giả, với một động tác đánh gót hoàn hảo cho Karim Benzema.

7. Karim Benzema (2007)

19 tuổi và đang khoác áo Lyon, Benzema ghi một bàn thắng đáng nhớ vào lưới Caen ở Coupe de France với động tác giả khiến thủ môn Caen bị lừa dễ dàng.

6. Nwankwo Kanu (2000)

Đây là khi Kanu còn khoác áo Arsenal và anh cho thấy sự lạnh lùng của mình trong khu cấm địa trước hàng thủ Deportivo La Coruna.

5. Raul (1998)

Raul ghi một bàn thắng khá giống Ozil trong khuôn khổ cúp Liên lục địa (giờ là Club World Cup) với 2 pha động tác giả liên tiếp.

Ozil đọ siêu phẩm C1 với Messi, Ro “béo”, Maradona - 3

Raul ghi siêu phẩm vào lưới Vasco De Gama ở Cúp Liên lục địa 1998

4. Ronaldo (1998)

Pha qua người nổi tiếng của Ro “béo” ở chung kết UEFA Cup, khi anh thực hiện động tác giả để đổi hướng tới 3 lần trước khi vượt qua thủ môn Luca Marchegiani.

3. Rivaldo (1997)

Danh thủ người Brazil có một pha lừa thủ môn của Sporting Gijon rồi tránh nốt một hậu vệ đội bạn trước khi lập công.

2. Romario (1993)

Thêm một người Brazil nữa, Romario có một động tác bấm bóng cực kỳ đẹp mắt trước thủ môn của Real Sociedad ngay cả khi thủ môn này chưa rời xa cầu môn.

1. Diego Maradona (1983)

Ronaldinho và Iniesta được khán giả Bernabeu vỗ tay tán thưởng? Maradona được hưởng vinh dự đó đầu tiên bởi một pha động tác giả cực nghệ thuật trước Juan Jose Jimenez vào năm 1983.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Mesut Ozil