Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Người trong cuộc nói về nghi vấn Công Vinh 'nhận vơ' bàn thắng

Sự kiện: Công Vinh

Trung vệ Trần Ngọc Thịnh (Hải Phòng) lên tiếng thừa nhận, anh đã đốt lưới nhà chứ không phải Công Vinh ghi bàn thắng nhanh kỷ lục V-League. Ngọc Thịnh khẳng định CV9 chưa hề chạm vào bóng mà chỉ kịp… xô vai.

Sau khi nghi vấn Lê Công Vinh “nhận vơ” bàn thắng kỷ lục V-League ở trận B.Bình Dương-Hải Phòng gây ầm ĩ dư luận, Tiền Phong đã liên hệ được với trung vệ Trần Ngọc Thịnh (Hải Phòng)- người đã có pha tranh chấp với CV9 trước khi bóng phá lưới khung gỗ thủ môn Thanh Thắng- tìm lời giải đáp.

Trung vệ người Hải Phòng này thừa nhận, bàn thắng mở tỉ số của B.Bình Dương không phải do Lê Công Vinh lập công. Chính Ngọc Thịnh đã đá phản lưới nhà, giúp đội bóng đất Thủ Dầu Một tạo ra bước ngoặt trận đấu.

Người trong cuộc nói về nghi vấn Công Vinh 'nhận vơ' bàn thắng - 1

Công Vinh ăn mừng bàn thắng kỷ lục trong trận B.Bình Dương-Hải Phòng. Ảnh: Người lao động

“Tôi đã đốt lưới nhà chứ không phải Công Vinh ghi bàn”, Trần Ngọc Thịnh nói với Tiền Phong, “Tình huống ấy vừa vào trận vài giây, tôi chưa có được cảm giác bóng tốt nhất.

Bóng được nhồi xuống, Công Vinh chạy gây áp lực bằng cách xô vai, tác động vào người tôi. Vì thế, tôi đã phá bóng không chuẩn dẫn đến pha đốt lưới nhà khi trận đấu vừa đi được vài giây”.

Thừa nhận đây là pha đốt lưới nhà, Ngọc Thịnh cho biết, tai nạn trên gây ra cảm giác rất tồi tệ đối với một người đá ở hàng phòng ngự như anh. Tuy vậy, trung vệ trẻ người Hải Phòng này đã từ chối lý giải, vì sao Công Vinh lại chăm chăm nhận mình là tác giả bàn thắng mở tỉ số.

Ngọc Thịnh nói: “Một người đá hậu vệ như tôi thì chẳng thích thú gì khi trải qua cảm giác tội đồ, tự đốt lưới nhà. Bóng đá thì không tránh được, nhiều tai nạn nên tôi phải chấp nhận. Thừa nhận sai sót của mình là cách để tôi rút kinh nghiệm, đứng lên sau khi vấp ngã. Còn việc anh Vinh (Công Vinh- TP) nhận đã ghi bàn, tôi không bình luận”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Loan (Tienphong.vn)
Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN