Thủ môn Bùi Tiến Dũng U23 khuất phục SAO SLNA: Tự tin chinh phục V-League

Thứ Hai, ngày 02/04/2018 11:00 AM (GMT+7)

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đang đáp lại sự tin tưởng của Ban huấn luyện CLB Thanh Hóa bằng những màn trình diễn xuất sắc.

Màn trình diễn của Tiến Dũng trước SLNA, giúp Thanh Hóa bỏ túi 3 điểm (Bản quyền video trận đấu thuộc VPF):

Thanh Hóa vừa có chiến thắng 1-0 nhọc nhằn trước SLNA ở vòng 4 giải bóng đá VĐQG Nuti Café V-League 2018, và thủ thành Bùi Tiến Dũng lại được nhắc đến với màn trình diễn tốt. Tiến Dũng đã có ít nhất 2 pha cứu thua xuất sắc, trong đó phút 49 có tình huống dùng chân cản cú đá của Phan Văn Đức, đồng đội ở tuyển U23 Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng U23 khuất phục SAO SLNA: Tự tin chinh phục V-League - 1

Bùi Tiến Dũng đang khẳng định được tài năng ở V-League

Nếu Văn Đức mở tỷ số cho SLNA thì chưa biết điều gì xảy ra. Thanh Hóa về cơ bản chơi nhỉnh hơn SLNA nhưng hàng thủ vẫn nhiều lúc xộc xệch. Đặc biệt ở 20 phút cuối trận, đội bóng xứ Nghệ đẩy cao đội hình, gia tăng áp lực, tuyến dưới Thanh Hóa vốn thiếu Van Bakel đã thiếu an toàn, may là Tiến Dũng ổn định.

Thanh Hóa có trận thắng thứ 2 sau 3 trận ở V-League mùa này. Ở trận đầu tiên thắng TP.HCM, Tiến Dũng ngoài những pha bóng chất lượng, còn là người kiến tạo cho Đình Tùng ghi bàn duy nhất. Ngay khi Thanh Hóa thua Quảng Nam 0-1, "Người nhện" Tiến Dũng vẫn bắt tốt, cứu thua nhiều lần.

Từ chỗ bị nghi ngờ trong giai đoạn tập dượt trước mùa khi thi đấu chệch choạc ở AFC Cup, Bùi Tiến Dũng đang cực kì tự tin ở V-League khốc liệt. Anh đang đáp lại sự tin tưởng của Ban huấn luyện Thanh Hóa và hứa hẹn sẽ tiếp tục là chốt chặn tin cậy.

V-League 2019
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2019?

Thanh Hóa - SLNA: Bắn phá không ngừng, bỏ túi 3 điểm

Trận đấu diễn ra máu lửa, niềm vui chiến thắng dành cho đội chơi tốt hơn.

Theo Nhật Quang (Khám phá)

sự kiện Bùi Tiến Dũng người nhện U23VN