"Người nhện" Bùi Tiến Dũng duy trì thành tích sạch lưới, nói gì về trận hòa Jordan?

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 00:33 AM (GMT+7)

Thủ thành Bùi Tiến Dũng tiếp tục có màn trình diễn xuất thần giúp U23 Việt Nam giữ sạch lưới.

Màn trình diễn của thủ môn Bùi Tiến Dũng trước U23 Jordan:

Trước U23 Jordan thi đấu đầy kỷ luật và mạnh mẽ, U23 Việt Nam đã gặp vô vàn khó khăn trước đối thủ trong khoảng thời gian đầu trận

"Người nhện" Bùi Tiến Dũng duy trì thành tích sạch lưới, nói gì về trận hòa Jordan? - 1

Bùi Tiến Dũng là chỗ dựa vững chắc cho U23 Việt Nam

Đối thủ liên tục khai thác 2 bên lang cánh, điều này khiến hàng thủ Việt Nam nhiều thời điểm chơi lúng túng và để lộ nhiều khoảng trống cho đối phương dứt điểm.

Nhưng thật may, thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục cho thấy sự ổn định trong khung gỗ, cùng với khả năng cứu thua tuyệt vời. Phút 20, “người hùng” Thường Châu đã trổ tài với pha cản phá bằng chân trước cú dứt điểm của cầu thủ đối phương. Trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu, Bùi Tiến Dũng xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ giữ sạch lưới cho U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, thủ thành vừa mới đầu quân cho CLB TP.HCM tỏ ra không vui với kết quả của trận đấu. “Toàn đội đã thi đấu đầy nỗ lực, cố gắng và hết mình. Tôi chỉ có thể tạm hài lòng vì trước trận đấu mục tiêu là 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.”

Nói về sự khác biệt của lứa cầu thủ từng làm nên kỳ tích 2018 và hiện đang thi đấu, Bùi Tiến Dũng chia sẻ. “Rõ ràng năm nay nhiều cầu thủ biết rõ về U23 Việt Nam hơn. Họ không còn thi đấu với tư tưởng coi thường như 2 năm trước nên khó khăn hơn. Còn về trận đấu cuối cũng quan trọng giống như 2 trận kia thôi. Chúng tôi cần nghỉ ngơi để hướng đến trận gặp U23 Triều Tiên.”

Với 2 điểm sau 2 lượt trận, U23 Việt Nam đang xếp ở vị trí thứ 3. Nếu muốn có mặt ở vòng trong, thầy trò Park Hang Seo buộc phải giành trọn 3 điểm ở trận cuối và chờ một kết quả thắng - bại đến từ cuộc đối đầu U23 Jordan – U23 UAE.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34nguoi-nhen34-bui-tien-dung-duy-tri-thanh-tich-sach-luoi-noi-gi-ve-t...

Thực hư chuyện U23 Việt Nam thắng Triều Tiên 100-0 vẫn bị loại khỏi U23 châu Á

Thêm một trận hòa 0-0, cơ hội đi tiếp của thầy trò Park Hang Seo hẹp đi trông thấy.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Giải U23 châu Á 2020