Người Brazil nghiêng mình trước Messi

Thứ Tư, ngày 26/12/2012 12:18 PM (GMT+7)

Các cầu thủ đang chơi tại Brazil đã bầu Messi là ngôi sao sáng nhất năm 2012.

Sự kiện: Lionel Messi

Trang Sports Terra đưa tin Messi đã được đa số các cầu thủ đang chơi bóng tại Brazil bình chọn là Ngôi sao bóng đá xuất sắc nhất năm 2012. Kết quả này có được sau cuộc khảo sát được tiến hành bởi hãng thông tin điện tử UOL Esporte vừa công bố hôm qua.

Được biết, có tới 90 trong tổng số 100 cầu thủ của 15 CLB chuyên nghiệp tại Brazil (Sao Paulo, Corinthians, Santos, Palmeiras, Cruzeiro, Atletico-MG, Flamengo, Vasco, Fluminense, Botafogo, Gremio, Internacional, Figueirense, Goias, Vitoria) khi được hỏi đã trả lời rằng: Messi là cầu thủ xuất sắc nhất năm 2012.

Người Brazil nghiêng mình trước Messi - 1

Messi là số 1 ở Brazil

Đứng thứ hai với vỏn vẹn… 7 phiếu là Cristiano Ronaldo. Rõ ràng, khoảng cách giữa hai ngôi sao hàng đầu thế giới là quá lớn. Nhưng Ronaldo vẫn còn khá hơn những người đứng thứ ba là Xavi, Iniesta và Neymar, vốn chỉ có vỏn vẹn 1 phiếu mỗi người. Nhiều CĐV đã nói vui, phải chăng 1 phiếu của Neymar là do anh tự bình chọn cho chính mình?!

Sự kiện Messi được đa số các đồng nghiệp tại Brazil lựa chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới một lần nữa chứng minh sự vượt trội của chân sút người Argentina trong các cuộc đua giành giải thưởng cá nhân năm nay. Nếu không ngoài dự kiến, đầu tháng 1/2013, Leo sẽ chính thức đoạt Quả bóng vàng FIFA.

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện Lionel Messi