Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Everton vs Newcastle United
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Brest vs Strasbourg
Logo Brest - BRE Brest
-
Logo Strasbourg - STR Strasbourg
-
Tottenham Hotspur vs West Ham United
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
LPBank Hoàng Anh Gia Lai vs Thể Công - Viettel
Logo LPBank Hoàng Anh Gia Lai - HGL LPBank Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-

Neymar hết lời tán tụng Messi

Sự kiện: Lionel Messi Neymar

Tiền đạo Brazil đã có những chia sẻ về quãng thời gian đầu tiên ở Barca.

Trước thềm trận đấu giữa Barca và Santos tại cúp Joan Gamper, Neymar là nhân vật đáng chú ý nhất khi sớm gặp lại đội bóng cũ và trong buổi họp báo, thần đồng Brazil đã có những hé lộ về cuộc sống mới tại Nou Camp. Neymar cho biết anh đang dần làm quen và kết bạn với các đồng đội, trong đó đặc biệt ca ngợi Messi: “Mối quan hệ của tôi với Messi hết sức tuyệt vời. Tôi nói chuyện với anh ấy hàng ngày. Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, anh ấy nhận được mọi sự tôn trọng từ tôi.”

Cựu cầu thủ Santos cho biết trong tuần đầu tiên, ngoài Messi và Dani Alves, anh đã có rất nhiều trao đổi với Adriano, Dos Santos, Xavi và Pinto. Trước trận gặp lại đội bóng cũ, Neymar tỏ ra háo hức: “Tôi thực sự phấn khích khi ra mắt tại Nou Camp, nó giống như một trận chung kết vậy, đặc biệt khi đối đầu với các đồng đội cũ. Sẽ có nhiều khó khăn nhưng tôi phải học cách thích nghi. Đó là một phần của bóng đá.”

Neymar hết lời tán tụng Messi - 1

Neymar tự tin hòa nhập nhanh

“Tôi phải cố gắng để giữ sự bình tĩnh để đối đầu với sức ép. Hiện tại tôi cảm thấy hạnh phúc, bởi tôi ở đây để giúp đỡ đội bóng. Điều quan trọng là tập luyện, thi đấu tốt và đóng góp vào lối chơi chung. Tôi biết có nhiều sự chờ đợi dành cho mình và tôi sẽ cố gắng hết sức để đền đáp lại. Tôi cần phải hòa nhập càng nhanh càng tốt, Barca chơi thứ bóng đá đẹp mắt nhất thế giới, thế nên tôi sẽ phải nỗ lực tối đa để nhanh chóng hòa mình vào tập thể”, Neymar tỏ ra tự tin.

Để quá trình hòa nhập nhanh hơn Neymar đang muốn nhanh chóng xóa bỏ khoảng cách về ngôn ngữ để hiểu hơn về các đồng đội: “Có những thứ mới với tôi, khác so với ở Brazil nhưng gia đình và bạn bè luôn ở bên. Mọi người xung quanh cũng giúp đỡ rất nhiều. Hiện tôi muốn cải thiện tiếng Catalan của mình và có thể bắt đầu nói chuyện. Tôi muốn có mùa giải đầu tiên thật tốt, ghi bàn, kiến tạo để hỗ trợ các đồng đội.”  

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Lionel Messi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN