MU suýt thua: HLV Solskjær hú vía vì "món quà cuối cùng của Sir Alex"

Thứ Tư, ngày 30/01/2019 05:57 AM (GMT+7)

HLV Solskjær trao cơ hội cho Andreas Pereira nhưng MU suýt nuốt trái đắng.

Video 2 bàn thua của MU trước Burnley:

Andreas Pereira tưởng chừng sẽ rời MU trong tháng 1 này nhưng HLV Solskjær quyết định giữ anh lại trông chờ về sự phát triển của anh. Nhà cầm quân người Na Uy thể hiện sự tin tưởng khi xếp cầu thủ gốc Bỉ đá chính như một sự xoay tua cho Herrera nghỉ ngơi.

MU suýt thua: HLV Solskjær hú vía vì "món quà cuối cùng của Sir Alex" - 1

HLV Solsa suýt trả giá đắt vì tin dùng Pereira

Nhưng đáng tiếc, Pereira chơi không tốt. Suốt hiệp 1, anh đá trong vai trò thấp nhất hàng tiền vệ với dấu ấn mờ nhạt. Cầu thủ này quá nhút nhát, thiếu những pha bóng mang tính mạnh dạn và gần như chỉ quanh quẩn ở khu vực giữa sân.

Sang hiệp 2, anh trở thành tội đồ với pha mất bóng trước vòng 16m50, trao cơ hội cho Burnley mở tỷ số. MU bị thủng lưới càng rơi vào bế tắc. HLV Solskjær nhận ra sự non kinh nghiệm và tâm lý của học trò, nhanh chóng rút anh ra sân. MU may mắn thoát thua dù bị dẫn 2 bàn.

Pereira từng được coi là món quà cuối cùng mà Sir Alex dành tặng cho những người kế nhiệm. Solskjær rất trân trọng và muốn nâng tầm cầu thủ sinh năm 1996 nhưng dường như vị trí tiền vệ trung tâm không phù hợp với anh bởi anh sinh ra để đá số 10 hoặc chạy cánh.

MU & Ngoại hạng Anh 2018/19
Theo bạn MU sẽ đạt thành tích như thế nào ở Ngoại hạng Anh 2018/19?

MU - Burnley: Tội đồ và diễn biến siêu kịch tính

MU xoay tua nhân sự và đã vấp phải khó khăn lớn khi tiếp đón Burnley.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)

sự kiện Manchester United