Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

MU quyết “thay máu” sau trận thua Liverpool, chia tay 2 nhân sự chủ chốt

Ngay sau thất bại nặng nề 0-4 trước Liverpool, MU đã có những động thái “thay máu” về mặt hệ thống.

   

4 bàn thua của MU trước Liverpool

Trang chủ MU và nhiều tờ báo Anh uy tín cho hay đội chủ sân Old Trafford đã chia tay 2 tuyển trạch viên hàng đầu của đội là Jim Lawlor và Marcel Bout. Lawlor hiện đang là trưởng ban tuyển trạch của MU trong khi Bout đứng đầu nhóm tuyển trạch trên toàn cầu của “Quỷ đỏ”.

Jim Lawlor từng làm việc với Sir Alex Ferguson

Jim Lawlor từng làm việc với Sir Alex Ferguson

Lawlor gia nhập MU vào năm 2005 dưới thời Sir Alex Ferguson và được đôn lên làm trưởng ban tuyển trạch vào năm 2014. Bout gia nhập đội dưới thời Louis van Gaal, ban đầu là một huấn luyện viên trước khi chuyển sang mảng tuyển trạch.

Cả hai được cho là đều sở hữu tiếng nói có trọng lượng trong công cuộc chiêu mộ cầu thủ của MU, mảng bị chỉ trích rất nhiều của đội trong thời gian gần đây. Động thái này cho thấy mảng tuyển trạch nhiều khả năng sẽ được MU “thay máu” mạnh mẽ vào mùa hè năm nay.

“Jim đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển những tập thể MU giành về nhiều danh hiệu, và là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho Sir Alex cũng như các người quản lý sau này”, trang chủ MU nói về Jim Lawlor.

Trong khi đó, Marcel Bout được miêu tả: “Một hình tượng đáng ngưỡng mộ cả trong lẫn ngoài đội bóng, đóng vai trò quan trọng trên tư cách trợ lý huấn luyện cũng như phát triển năng lực tuyển trạch của đội những năm gần đây”.

Sau khi xuất hiện những thông tin về sự ra đi của Jim Lawlor và Marcel Bout, các CĐV MU trên mạng xã hội cho rằng đây có thể là tiền đề cho những thay đổi tích cực trong thời gian tới. Nên biết “Quỷ đỏ” đã không giành được bất kỳ danh hiệu Ngoại hạng Anh nào kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu vào năm 2013, dù đã chi ra 1 tỷ bảng Anh để chiêu mộ cầu thủ.

Chia sẻ về sự kiện này, huyền thoại MU Gary Neville tỏ ra thận trọng: “Không chắc là chúng ta sẽ được trông thấy một cuộc cải cách ở đây. Jim đã bị gạt ra ngoài lề trong nhiều năm nay, nên việc này có lẽ không thay đổi được nhiều”.

John Murtough hiện đang là người trực tiếp điều hành bộ máy MU và đây là quyết định rất đáng chú ý của ông. Thương vụ Eric Ten Hag nếu thành công trong tương lai gần sẽ là một nước đi nữa cho thấy năng lực của vị CEO này.

MU thảm bại lo Ten Hag ”quay xe”, Liverpool mở rộng cửa ”ăn 4” (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thất bại của Man United trước Liverpool có thể mang tới nhiều hệ lụy cho đội chủ sân Old Trafford.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN