Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Mourinho đưa Real & Liga lên mây xanh

HLV Mourinho một lần nữa ca ngợi chiến công vĩ đại của Real tại La Liga 2011/2012.

Sau chiến thắng 5-1 trước AC Milan tại SVĐ Yankee sáng nay, HLV Mourinho bên phía Real một lần nữa lên tiếng ca ngợi thành quả mà các học trò đã làm được tại giải đấu cao nhất xứ Bò tót trong mùa giải vừa qua. Theo “người đặc biệt”:

“Trước hết tôi nghĩ sẽ không có nhà vô địch nào sẽ giành 100 điểm thêm một lần nữa. Không đội bóng dẫn đầu nào có thành tích ghi hơn 120 bàn thắng. Chắc chắn thành quả vừa qua của chúng tôi sẽ đi vào lịch sử trong khoảng thời gian rất dài”.

Mourinho đưa Real & Liga lên mây xanh - 1

Chiến thắng lịch sử của Real

Nói về cuộc chiến giữa Real và Barca tại La Liga 2012/2013, chiến lược gia người Bồ cũng nhận thức rõ sự quyết tâm từ đại kình địch xứ Catalunya của giải đấu: “Mọi người đều biết cuộc chiến sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt. Theo tôi đây chính là 2 CLB tốt nhất thế giới. Mùa giải trước Barca và Real đều giành được rất nhiều điểm số tại giải đấu. Và đây là lý do khiến nhiều người nghĩ La Liga không quá mạnh mẽ”.

Nhưng, để phản bác cho sự yếu kém của phần còn lại tại La Liga so với Real và Barca, cựu HLV Chelsea đã đưa ra dẫn chứng về trận chung kết Europa League. Theo “người đặc biệt” trận chung kết toàn Tây Ban Nha đã phần nào chứng minh cho sức mạnh của giải đấu cao nhất xứ Bò tót (không chỉ có Real và Barca): “Tôi nhớ rằng trận chung kết Europa League đã diễn ra giữa Atletico và Bilbao. Đây là giải đấu rất mạnh với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn”.

Cuối cùng, để lý giải về cách thay người ở chiến thắng 5-1 trước AC Milan, HLV Mourinho cho biết: “Hôm nay tôi muốn một số cầu thủ thi đấu nhiều hơn 45 phút. Bởi đội bóng không còn nhiều thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới. Ronaldo là ngôi sao mà mọi người muốn xem và đó là lý do tôi để cậu ấy tiếp tục thi đấu trong hiệp 2. Nhưng điều quan trọng, trận đấu vừa qua là một buổi tập tốt, không có chấn thương nào xảy ra, và tôi hạnh phúc vì điều đó”.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung