Một CLB Nga "chồng tiền" hỏi mua Messi

Thứ Năm, ngày 27/12/2012 17:21 PM (GMT+7)

Tờ Mundo Deportivo vừa tiết lộ, một CLB của nước Nga (giấu tên) đã liên hệ với Barca và sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ 250 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho Messi.

Sự kiện:

Lionel Messi

Cụ thể, trong quá trình Barca thương thảo về hợp đồng của Messi với cha của tiền đạo này, một CLB của Nga đã nhảy vào cuộc và đưa ra lời đề nghị vô cùng hấp dẫn. Đội bóng này ngoài việc không ngại chi 250 triệu euro - tiền giải phóng hợp đồng, còn chấp nhận trả Messi 30 triệu euro mỗi mùa, kèm theo lời hứa về cơ hội giành những danh hiệu tập thể và cá nhân cao quý.

Một CLB Nga "chồng tiền" hỏi mua Messi - 1

Messi là dành cho Barca và ngược lại

Thực ra, Messi thừa hiểu rằng anh cần phải gạt chuyện tiền bạc qua một bên. Bởi đơn giản ở Barca, anh không chỉ có những người bạn tri kỷ như Xavi, Iniesta, Busquets, Puyol, Piqué, Pedro, Villa, Cesc, Valdés... mà còn được chơi bóng trong môi trường hợp với mình nhất. Nếu tới nước Nga, Messi sẽ trở nên cô đơn, lạnh lẽo.

Và điều gì đã xảy ra thì tất cả đều biết. Messi thẳng thừng từ chối lời đề nghị từ nước Nga và chính thức đặt bút ký hợp đồng thứ 6 với Barca (ở lại sân Nou Camp đến 2018). Quả thật, để chia cắt mối tình giữa Messi và Barca ở thời điểm hiện là nhiệm vụ bất khả thi với mọi đội bóng dù lắm tiền nhiều của tới đâu.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)

sự kiện Lionel Messi