Messi sẵn sàng rời Barca nếu cule muốn

Thứ Năm, ngày 22/05/2014 10:02 AM (GMT+7)

Trở về Argentina để chuẩn bị cho World Cup, Messi tuyên bố anh sẵn sàng rời Barca nếu như các cule muốn điều đó.

Sự kiện: Lionel Messi

Messi vừa chính thức kí hợp đồng với Barca cùng mức lương kỉ lục thế giới 20 triệu euro/mùa. Ngay sau đó, siêu sao người Argentina đã trở về quê nhà để tập trung cùng ĐTQG chuẩn bị cho World Cup 2014. Có mặt tại sân bay Ezeiza ở thủ đô Buenos Aires vào ngày hôm qua, Leo đã bị cánh phóng viên quây kín với hàng loạt những câu hỏi về tương lai của anh.

Gây bất ngờ cho tất cả, Messi khẳng định anh sẵn sàng chấp nhận rời Barca nếu như các cule muốn điều đó: “Tôi luôn luôn nói rằng Barca chính là nhà của tôi. Nhưng một ngày nào đó nếu mọi người không còn muốn tôi xuất hiện, tôi sẽ sẵn sàng ra đi. Tôi yêu Barca, đó là sự thực, dù họ có tin tôi hay không thì cũng không phải là vấn đề”.

Messi sẵn sàng rời Barca nếu cule muốn - 1

Messi tuyên bố sẵn sàng rời Barca nếu như các cule muốn điều đó

Tiếp đó, Messi cũng tỏ ra khá thoải mái sau một mùa giải trắng tay cùng gã khổng lồ xứ Catalunya: “Tôi muốn thay đổi một chút trong suy nghĩ. Tôi đã có quãng thời gian chơi không tốt cho cả ĐT Argentina và Barca, tôi đang cố gắng quên việc đó đi để tập trung cho World Cup”.

Tại World Cup 2014, Messi là niềm hi vọng số 1 của Argentina với vai trò đội trưởng. Albiceleste của Leo nằm bảng D cùng với các đội tuyển Nigeria, Bosnia & Herzegovina và Iran. Các vũ công tango sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục chiếc cúp vàng bằng trận ra quân gặp Bosnia & Herzegovina  vào ngày 15/6.

Video Messi bị cánh phóng viên quây kín tại sân bay Ezeiza ở thủ đô Buenos Aires (Argentina):

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện Lionel Messi