Messi cạnh tranh CR7 trong game

Thứ Bảy, ngày 07/07/2012 18:07 PM (GMT+7)

Messi sẽ là nhân vật trung tâm trong game FIFA 13.

Đang là cầu thủ hay nhất thế giới nên dễ hiểu vì sao Messi luôn trở thành những biểu tượng lớn nhất của các game bóng đá hàng đầu. Mới đây, FIFA 13 đã tiết lộ hình ảnh quảng cáo mà trong đó Messi là nhân vật chủ đạo với trang phục mới của Barcelona.

Trước khi ký hợp đồng với EA Sports, Messi cũng từng là đại diện hình ảnh cho Konami trong game PES phiên bản từ 2009 đến 2011. Tuy nhiên năm nay, PES 2013 đã lựa chọn Cristiano Ronaldo làm gương mặt trang bìa với nhiều thay đổi “ưu ái” dành cho ngôi sao đang khoác áo Real Madrid, đặc biệt là ở khả năng sút phạt.

Messi cạnh tranh CR7 trong game - 1

Messi sẽ rê dắt vô đối trong FIFA 13

Messi cạnh tranh CR7 trong game - 2

Ronaldo trong PES 2013 sẽ sút phạt vô cùng lợi hại

Người đứng đầu EA Sports, ông Andrew Wilson tuyên bố: "Đây là dòng Game mang tính kế thừa rõ nét nhất so với tất cả các Game về thể thao trên thế giới".  Trong khi đó David Rutter, chịu trách nhiệm sản xuất FIFA 13, cũng khẳng định: "Đây sẽ là cuộc cách mạng chứ không đơn thuần là sự cải tiến". Ông cũng giới thiệu một số những yếu tố chính làm nên Gameplay của FIFA 13, đó là hệ thống Player Impact Engine, các kĩ thuật sút phạt chiến thuật và đặc biệt là rê dắt được nâng cấp.

Theo tiết lộ của EA Sports, FIFA 13 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới. Đây cũng là thời điểm mà PES 2013 dự định tới tay người chơi.

Theo T.A (Khampha.vn)