Lý do Mourinho lao vào sân ăn mừng như điên

Thứ Tư, ngày 09/04/2014 08:27 AM (GMT+7)

Mou đã chạy vào sân ăn mừng như phát điên sau bàn thắng của Demba Ba. Tuy nhiên thực chất của hành động này là gì?

Sau khi Demba Ba ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 ở trận gặp PSG đêm qua, Mourinho đã không ngại ngần chạy thẳng vào sân chia vui cùng các học trò. Đó là phong cách ăn mừng quen thuộc của chiến lược gia người Bồ mỗi khi đội nhà có được chiến thắng quan trọng.

Tuy nhiên theo tiết lộ của Mou sau trận đấu, ông chạy vào sân không phải là để ăn mừng với các cầu thủ mà để chỉ đạo chiến thuật và nói với các học trò cần làm gì trong những phút còn lại của trận đấu.

Mou cho biết: "Đó không phải là một màn ăn mừng bàn thắng. Tôi chạy tới để bảo với Torres và Demba Ba những gì họ cần phải làm trong khoảng thời gian còn lại. 3 phút cuối trận và thêm thời gian bù giờ, chúng tôi cần chơi cẩn trọng, không được phép mạo hiểm. Đó là điều cần thiêt."

Chiến lược gia người Bồ cũng khẳng định PSG đã xứng đáng thua trận này vì đã chọn lối chơi phòng ngự phản công và chơi phòng thủ trong phần lớn thời gian của trận đấu. "PSG chỉ chơi đơn thuần là phòng ngự, họ không kiểm soát bóng mà chỉ phá bóng. Điều đó thật khó khăn nhưng chúng tôi đã biết cách vượt qua và xứng đáng giành chiến thắng."

Lý do Mourinho lao vào sân ăn mừng như điên - 1

Lý do Mourinho lao vào sân ăn mừng như điên - 2

Lý do Mourinho lao vào sân ăn mừng như điên - 3

Lý do Mourinho lao vào sân ăn mừng như điên - 4

Theo lời Mou, ông lao vào sân là để chỉ đạo chiến thuật chứ không phải ăn mừng

Xem lại màn nước rút của Mourinho sau khi Demba Ba ghi bàn:

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Cup C1 - Champions League 2020/21