Lộ video mới vụ thầy Park bị “cà khịa”: Trợ lý Thái Lan hành vi tệ ra sao?

Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 10:04 AM (GMT+7)

Đã xuất hiện một đoạn video cho thấy đầy đủ tình huống HLV Park Hang Seo bị khiêu khích bởi trợ lý Sasa Todic của ĐT Thái Lan.

Với việc VFF gửi đơn kiện lên AFC để xem xét tình huống trợ lý Sasa Todic của ĐT Thái Lan có hành vi khiêu khích HLV Park Hang Seo sau trận đấu Việt Nam – Thái Lan hôm 19/11, mới đây đã xuất hiện một bằng chứng cho thấy phía VFF rất có cơ sở thắng kiện.

Lộ video mới vụ thầy Park bị “cà khịa”: Trợ lý Thái Lan hành vi tệ ra sao? - 1

Tình huống HLV Park Hang Seo bị trợ lý Sasa Todic khiêu khích

Trước đó đã có những hình ảnh được chụp tại SVĐ Mỹ Đình cho thấy Sasa Todic đã có cử chỉ úp bàn tay xuống, có khả năng là để chế giễu chiều cao trung bình của một người châu Á. Vị trợ lý người Serbia này hôm qua đã giải thích rằng ông có hàm ý rằng ĐT Việt Nam sẽ tụt bậc ở bảng G vòng loại World Cup 2022.

Video trên đã cho thấy rõ ràng HLV Park Hang Seo chỉ bắt đầu phản ứng một khi Todic có cử chỉ trên và hướng về phía ông một nụ cười mỉa mai. Hơn nữa hành động của Todic xảy ra sau khi thầy Park đến bắt tay và ôm HLV Akira Nishino, và ông đang chuẩn bị trở lại khu vực huấn luyện của mình nhưng vẫn quan sát được vị trí đứng của Todic.

Bất kể Todic có giải thích thế nào thì video bằng chứng này vẫn là rất rõ ràng và vị trợ lý của ĐT Thái Lan sẽ phải đối mặt với án phạt của AFC. Phía VFF đã cho biết họ sẽ không rút đơn kiện bất kể Todic và phía LĐBĐ Thái Lan giải thích về vụ việc thế nào.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/lo-video-moi-vu-thay-park-bi-ca-khia-tro-ly-thai-lan-hanh-vi-te-ra-sa...

Bị dọa kiện vì ”miệt thị” thầy Park, trợ lý ĐT Thái Lan lên tiếng phân trần

Trợ lý ĐT Thái Lan lên tiếng sau khi bị kiện vụ khiêu khích HLV Park Hang Seo.

Theo Q.D (Tổng hợp Fox Sports Asia) (Khám Phá)

sự kiện HLV Park Hang Seo