Trợ lý HLV Thái Lan có ý xúc phạm thầy Park: Dư âm vẫn rất nóng

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 13:53 PM (GMT+7)

Vụ việc HLV Park Hang Seo bị trợ lý ĐT Thái Lan xúc phạm đang gây bức xúc với hàng triệu fan bóng đá Việt Nam.

Sau khi kết thúc trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo đã sang bắt tay huấn luyện viên Nishino. Nhưng cũng trong lúc này, trợ lý Sasa Vesna Todic của đội Thái Lan làm cử chỉ tay với ý miệt thị chiều cao của ông. Điều này đã khiến chính ông Park cũng không giữ được bình tĩnh.

Trợ lý HLV Thái Lan có ý xúc phạm thầy Park: Dư âm vẫn rất nóng - 1

Trợ lý Todic của Thái Lan có hành động khó tha thứ

Trong phòng họp báo sau đó, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ rằng “Tôi thấy Thái Lan có vẻ muốn dùng tâm lý chiến. Người nói chuyện với tôi lúc đó hình như là trợ lý. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi sẵn sàng”.

Ngay sau khi vụ việc được sáng tỏ, trên mạng xã hội các CĐV Việt Nam chỉ trích nặng nề các thành viên ban huấn luyện Thái Lan. Họ cho rằng đó là những hành vi thiếu tôn trọng, thậm chí động tác úp bàn tay xuống và điệu cười mỉa mai rõ ràng có ý đồ xúc phạm HLV Park Hang Seo. Nhiều người đang quan tâm liệu VFF có động thái nào xung quanh những "sự cố nóng" ở trận Việt Nam - Thái Lan.

Trong khi đó, phát ngôn viên Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Teerapatra Rundhasevi lên tiếng: "Chúng tôi đang nóng lòng muốn nghe xem ông ấy sẽ nói gì. Ngày 21/11, ông ấy phải giải trình trước ban lãnh đạo đội bóng".

Trợ lý HLV Thái Lan có ý xúc phạm thầy Park: Dư âm vẫn rất nóng - 2

HLV Park Hang Seo nổi giận vì hành động khiêu khích của đối phương

Lúc này, hành vi của trợ lý HLV Thái Lan không chỉ bị CĐV Việt Nam mà còn bị CĐV Thái Lan lên án dữ dội. Họ cho rằng ông Sasa Todic nên xấu hổ về chuyện này.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tro-ly-hlv-thai-lan-co-y-xuc-pham-thay-park-du-am-van-rat-nong-c9a744...

Vì sao thầy Park chọn Hùng Dũng, Trọng Hoàng cho U22 Việt Nam?

BLV Vũ Quang Huy lý giải việc thầy Park chọn Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện World Cup 2022