Lại hủy chuyến bay, ĐTVN vẫn chưa thể về nước

Thứ Ba, ngày 12/06/2012 00:09 AM (GMT+7)

ĐTVN vẫn chưa thể trở về từ Hongkong (Trung Quốc) sau khi chuyến bay dự định đưa thầy trò HLV Phan Thanh Hùng trở về nước liên tục bị hoãn.

Không lâu sau khi kết thúc trận giao hữu thắng 2-1 trước Hongkong (TQ), ĐTVN đã sớm chuẩn bị về nước nhằm tranh thủ khoảng thời gian V-League tạm nghỉ nhường chỗ cho Euro 2012 để ở bên gia đình, người thân.

Theo lịch trình ban đầu, ĐTVN sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào chiều nay (11/6). Tuy nhiên, sau khi làm các thủ tục xuất cảnh, cả đội nhận được thông báo rằng chuyến bay sẽ bị hoãn và phải tới 23 giờ đêm thì ĐTVN mới về tới Việt Nam.

Lại hủy chuyến bay, ĐTVN vẫn chưa thể về nước - 1

Trong khoảng thời gian khá dài chờ đợi, các tuyển thủ và BHL đều sốt ruột bởi họ muốn tận dụng tối đa thời gian để gần gũi gia đình, bạn bè sau những ngày thi đấu liên miên suốt từ đầu năm 2012.

Mặc dù đã tìm rất nhiều cách “giết thời gian” nhưng sự kiên nhẫn của ĐTVN lại thêm một lần nữa bị thử thách khi chuyến bay tiếp tục bị hoãn. Theo thông báo mới nhất thì phải 10h45 sáng mai (12/6) thì thầy trò HLV Phan Thanh Hùng mới về đến sân bay Nội Bài. Dù vậy, đây mới chỉ là thông báo và chuyến bay hoàn toàn có thể sẽ bị hoãn thêm một lần nữa.

Hi vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp với ĐTVN và họ không phải nhận thêm thông điệp “Xin lỗi” nào nữa ở Hongkong (TQ).

Theo Cát Tường (Bongdaplus)
Báo lỗi nội dung