Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

“Không có Sir Alex cuộc chơi công bằng hơn”

Cựu trọng tài Graham Poll đã có những nhận xét về Sir Alex trong một bài viết mới đây trên tờ Daily Mail.

Trước đây, khi Sir Alex còn dẫn dắt MU, đã có nhiều dư luận cho rằng cựu chiến lược gia người Scotland luôn gây ra áp lực nhất định nào đó tới các trọng tài. Và điều này đã được ông Graham Poll, cựu trọng tài nổi  tiếng và hiện đang là cây viết bình luận trên tờ Daily Mail hé lộ.

Ông Graham Poll cho biết: “Tôi còn nhớ rất rõ lần đầu tiên tôi cầm còi một trận đấu trên sân Old Trafford. Khi đó tôi đã được cảnh báo và luôn ý thức được rằng mình sẽ gặp rắc rối ra sao từ vị HLV trưởng của đội chủ nhà nếu như mọi thứ không đi theo ý muốn của ông ấy.”

“Không có Sir Alex cuộc chơi công bằng hơn” - 1

Sir Alex thường phàn nàn với các trọng tài khi MU của ông gặp bất lợi

“Bất cứ khi nào kết quả không được như Sir Alex mong đợi, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho những khoảng thời gian khó khăn sau đó. Nếu như bạn không cho MU được hưởng quả penalty, hay đuổi cầu thủ đối phương, hoặc không cho đủ phút bù giờ trận đấu, bạn sẽ phải nhận những cơn thịnh nộ từ ông ấy, được nếm mùi ‘máy sấy tóc’ thực sự. Tôi còn nhớ có lần ông ấy đã vào tận phòng thay đồ của tôi chỉ để phàn nàn về việc bù giờ quá ít sau trận đấu với Everton.”

“Những tác động của ông ấy không làm tôi sẽ thiên vị hơn cho MU nhưng thực sự trong tiềm thức của tôi và các trọng tài khác đã bị những ảnh hưởng nhất định. HLV David Moyes hiện tại không gây ra những ‘nỗi sợ hãi’ cho các trọng  tài như Sir Alex đã làm, và cả các HLV khác ở Premier League lúc này cũng vậy. Chính vì thế tôi thấy cuộc chơi hiện tại đã trở nên công bằng hơn, dù cho có thể đôi lúc MU vẫn được hưởng lợi theo cách nào đó. Nhưng đó chỉ là sự vô tình từ các trọng tài mà thôi.”, Graham Poll kết luận.

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
Sir Alex Ferguson - Ông già gân Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung