Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Sir Alex từ chối trở lại dẫn dắt MU

Sir Alex đã lên tiếng khẳng định sẽ không có chuyện ông trở lại để dẫn dắt bầy Quỷ đỏ.

MU dưới triều đại của David Moyes đang gặp khốn đốn. Không ít CĐV của Quỷ đỏ đang cảm thấy rất nhớ Sir Alex. Thậm chí nhiều người còn khẩn thiết mong muốn vị cựu  chiến lược gia Scotland quay trở lại để chèo lái đội bóng. Tuy nhiên trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Sir Alex đã phủ nhận việc này.

Ferguson cho biết: “Tôi không còn cảm thấy hứng thú với công việc huấn luyện nữa. MU đang được huấn luyện bởi một HLV giỏi. Ông ấy rồi sẽ làm cho mọi thứ trở về đúng quỹ đạo. Moyes là một chiến lược gia rất tài năng.”

Sir Alex từ chối trở lại dẫn dắt MU - 1

Sir Alex khẳng định Moyes là một HLV tốt và sẽ không quay lại dẫn dắt MU

“BLĐ chắc chắn là sẽ rất lãng phí tiền nếu như họ muốn mời tôi trở lại ghế huấn luyện. Tôi đã đưa ra quyết định của mình và sẽ không có chuyện tôi trở lại dẫn dắt MU. Tôi đang có một cuộc sống khác không liên quan đến bóng đá. Tôi còn rất nhiều dự định ở phía trước như đi xem các môn thể thao khác, hoặc đi du lịch đâu đó”, Sir Alex khẳng định.

Cũng trong buổi phỏng vấn mới đây, Sir Alex còn tiết lộ thông tin khá thú vị rằng Abramovich đã từng ngỏ lời mời ông về dẫn dắt Chelsea khi vị tỷ phú Nga lần đầu nắm quyền lãnh đạo đội bóng. “Abramovich đã cử người đại diện tới tiếp xúc với tôi và đề cập đến vấn đề dẫn dắt Chelsea. Nhưng tôi từ chối ngay lập tức”, Sir Alex tiết lộ.

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
Sir Alex Ferguson - Ông già gân Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung