Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Kaka về Milan là “bất khả thi”

PCT Milan, Galliani thừa nhận việc đưa Kaka trở lại San Siro là không thể.

Hôm qua, sau trận giao hữu giữa Real và Milan ở New York, Galliani đã dùng bữa tối với Florentino Perez để bàn về vụ chuyển nhượng Kaka. Và kết quả của cuộc gặp này đã không làm hài lòng bất kỳ ai.

“Vụ Kaka đang thực sự phức tạp. Tôi phải nói là gần như không thể. Phí chuyển nhượng quá cao và chúng tôi cũng chưa bàn xong về tiền lương của cậu ấy”, Galliani thừa nhận trên Sky Sport Italia.

Kaka về Milan là “bất khả thi” - 1

Milan không thể đưa Kaka về San Siro

Ban đầu Milan định mượn Kaka trong 1 mùa giải. Thế nhưng phía Real cương quyết không cho mượn mà chỉ bán đứt với “một mức giá chấp nhận được”. Theo nhiều nguồn tin, mức giá đó rơi vào khoảng 25 triệu euro. Đó là con số mà Milan, trong giai đoạn cân đối tài chính để đối phó với khủng hoảng kinh tế, chưa sẵn sàng chi ra cho một cầu thủ đã 30 tuổi.

Thêm nữa, mức lương mà Kaka đang nhận ở Real (8 triệu bảng/năm) cũng là thách thức rất lớn với các sếp của Milan trong việc ra quyết định đưa anh trở lại San Siro. Trong khi đó, HLV Mourinho một lần nữa nhấn mạnh Real chỉ để Kaka đi nếu nhận được một khoản tiền hợp lý: “Điều quan trọng là cậu ấy cảm thấy hạnh phúc. Kaka là một cầu thủ tuyệt vời, chơi bóng ở đẳng cấp cao. Nếu cậu ấy ở lại, tôi sẽ cảm thấy rất tuyệt. Chúng tôi sẽ không để Kaka ra đi một cách miễn phí. Nếu đội bóng nào muốn có Kaka, họ sẽ phải trả tiền”.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung