Ông chủ Milan không cản Kaka về San Siro

Thứ Tư, ngày 01/08/2012 10:35 AM (GMT+7)

Ông chủ Berlusconi bỏ ngỏ khả năng CLB AC Milan ký hợp đồng với Kaka.

Phát biểu trước báo giới, chủ sở hữu CLB AC Milan, ông Berlusconi thừa nhận không loại trừ khả năng Kaka trở lại sân San Siro thi đấu: “Tôi đã không nói nhiều về Kaka với Galliani cũng như các lãnh đạo khác của CLB. Nhưng Kaka luôn trong tim chúng tôi, một cầu thủ mà chúng tôi cần”.

Bên cạnh đó, Berlusconi cũng khẳng định đội bóng áo sọc đỏ đen không hề yếu sau khi để những Ibrahimovic, Silva… ra đi: “Chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ. Đội bóng vẫn có 5 ngôi sao tấn công hàng đầu. Chắc chắn AC Milan sẽ trở lại để có một mùa giải thành công”. Và để lý giải cho sự ra đi của những cầu thủ tốt nhất, ông chủ của Milan thừa nhận: “Tình hình kinh tế không cho phép chúng tôi mua sắm thoải mái như trước đây. Nhưng điều này không đồng nghĩa việc đội bóng từ bỏ những vinh quang”.

Ông chủ Milan không cản Kaka về San Siro - 1

Berlusconi đặt niềm tin vào thế hệ trẻ

Theo cựu thủ tướng Italia, ông không sợ những thay đổi hiện tại của Milan. Thậm chí ông hiểu rõ sự thành công sẽ không đến ngay lập tức. Nhưng Berlusconi tự tin khẳng định với NHM: “Sẽ xây dựng một đội ngũ trẻ để mở ra hàng loạt chiến thắng trong tương lai”.

Tính tổng cộng trong vòng 2 năm trở lại đây AC Milan đã chia tay 11 ngôi sao hàng đầu. Nhưng theo ông chủ của Milan: “Đó là một quyết định đau đớn. Nhưng đó là điều cần thiết để giúp CLB cân đối chi tiêu. Tôi không phóng đại khi nói mình đã khóc khi chia tay các cầu thủ…”. Và cuối cùng Berlusconi bác bỏ khả năng sẽ bán lại CLB cho một nhà đầu tư nước ngoài giống cách làm của một số đội bóng Anh hiện nay.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2012