Hot girl Hoàng Thị Loan chấn thương, thầy Park cổ vũ đội nữ Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 18:34 PM (GMT+7)

Trung vệ Hoàng Thị Loan gặp chấn thương không thể thi đấu trong trận giao hữu cuối cùng của đội tuyển nữ Việt Nam trước quân xanh cựu U23 Việt Nam.

Video trận ĐT nữ Việt Nam đấu các cựu danh thủ Việt Nam (Nguồn: On Sports)

Sau khi Chương Thị Kiều chấn thương lỡ hẹn với 2 trận play-off Olympic 2020, trung vệ Hoàng Thị Loan chính là niềm hy vọng sẽ thay thế. Tuy nhiên, sau hai trận giao hữu tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF trước U15 PVF, U15 Hà Nội, trung vệ này đã gặp chấn thương.

Hot girl Hoàng Thị Loan chấn thương, thầy Park cổ vũ đội nữ Việt Nam - 1

Hoàng Thị Loan không ra sân trong trận gặp các cựu danh thủ Việt Nam

Được biết, “hot-girl” của đội tuyển nữ Việt Nam chỉ bị đau nhẹ, tuy nhiên HLV Mai Đức Chung đã không sử dụng cô một phút nào trong trận giao hữu với quân xanh cựu cầu thủ U23 Việt Nam, chiều 29/2. Ngoài ra, ông Chung còn xếp một số trụ cột ngồi ngoài để nghỉ ngơi, tránh gặp chấn thương trước ngày lên đường sang Australia.

Trở lại trận đấu, đáng tiếc là đội cựu cầu thủ U23 Việt Nam đã không thể có những cái tên đáng chú ý như Văn Quyến, Quốc Vượng, tuy nhiên vẫn có những cầu thủ đáng chú ý như Minh Tuấn, Văn Nhiên…

Dù đối thủ là những cầu thủ đã lớn tuổi, tuy nhiên đội tuyển nữ Việt Nam vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi có sự chênh lệch về thể hình và trình độ. Trong hiệp 1, tuyển nữ Việt Nam hoàn toàn bị ép sân.

Đầu hiệp 2, HLV Park Hang Seo đã ra sân để cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam. Ông thầy người Hàn Quốc đứng ở phía ngoài hàng rào, yêu cầu cả các cầu thủ và báo chí giữ khoảng cách.

Dù đã chơi rất cố gắng và được thầy Park tiếp lửa, nhưng đội tuyển nữ Việt Nam vẫn để thua với tỷ số đậm 1-4. HLV Mai Đức Chung tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ, ông nói: “Tôi không quan tâm đến kết quả, mà chú trọng đến lối đá và thể hiện của các bạn trên sân. Chúng tôi gặp hôm nay là đội bóng nam, họ đá kỹ thuật và vị trí đứng rất tốt, khi có bóng họ bịt hết các lỗ trống nên các bạn chưa xử lý tốt. Trận đấu hôm nay tôi chưa hài lòng về hàng hậu vệ. Đây là đội hình chưa tốt nhất, một số chấn thương nhẹ chúng tôi để ở ngoài, kể cả Huỳnh Như. Vì vậy hàng hậu vệ hôm nay chúng tôi cũng đảo một chút nên bỡ ngỡ nhiều”.

Nói về sơ đồ 5-4-1 đã áp dụng trong trận đấu này, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tôi có thay đổi lại con người  một chút nhưng chơi chưa tốt, còn khi đá với Hàn Quốc trước đó dùng sơ đồ này các bạn làm tốt. Điều tôi chưa ưng ý là khi gặp các đối thủ khác nhau các bạn chưa thể hiện được, chưa chuyển đổi nhanh chóng với từng đối tượng. Đội bóng của chúng ta con người thấp bé, trình độ có hạn nên chuyển đổi chưa nhanh”.

Đánh giá về trận gặp Australia sắp tới, HLV Mai Đức Chung nói: “Tôi muốn tốt hơn nữa. Con người chỉ có vậy, có ít đội dự giải VĐQG nên sự lựa chọn không được nhiều.

Tôi xin nói thẳng cái gì kém thì nhận là kém. Australia hơn chúng ta nhiều, đứng thứ 7 thế giới trong khi chúng ta gần 40 nên trình độ khác nhau nhiều lắm, mong là thi đấu với tinh thần tốt và giảm bớt số bàn thua”

Sau trận đấu này, ngày 2/3, HLV Mai Đức Chung sẽ chốt danh sách sang Australia đá trận lượt đi play-off Olympic 2020.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hot-girl-hoang-thi-loan-chan-thuong-thay-park-co-vu-doi-nu-viet-nam-c...

ĐT nữ Việt Nam đấu tập: Choáng váng trước đội cựu nam danh thủ VN

ĐT nữ Việt Nam có trận giao hữu cuối cùng với đội cựu danh thủ nam Việt Nam.

Theo Tuấn Anh (Khám Phá)
sự kiện Đội tuyển nữ VN & giấc mơ World Cup