HLV Park Hang Seo vất vả khi thiếu "người đặc biệt" ở ĐT Việt Nam

Thứ Hai, ngày 12/11/2018 19:18 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo khá bận rộn trong 2 buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào 19h30 ngày 16/11.

Video ĐT Việt Nam tập chiều 12/11:

HLV Park Hang Seo vất vả khi thiếu "người đặc biệt" ở ĐT Việt Nam - 1

Trong 2 buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam ở Hà Nội, trợ lý Lee Young Jin (bìa phải) vắng mặt vì được HLV Park Hang Seo cử đi làm nhiệm vụ đặc biệt: "do thám" đối thủ Malaysia ở trận đấu với Lào tối ngày 12/11. Ngoài ra, trợ lý Lư Đình Tuấn (bìa trái) cũng được cử đi theo dõi trận đấu giữa Myanmar và Campuchia vào tối cùng ngày.

HLV Park Hang Seo vất vả khi thiếu "người đặc biệt" ở ĐT Việt Nam - 2

HLV Park Hang Seo luôn chia sẻ rằng ông coi trợ lý Lee Young Jin như "bộ não", "cánh tay phải" hay "người đặc biệt" của mình khi dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam. Thiếu trợ lý Lee trong các buổi tập của ĐT Việt Nam, một tay thầy Park phải làm luôn hết các công việc thường ngày của cộng sự đắc lực.

HLV Park Hang Seo vất vả khi thiếu "người đặc biệt" ở ĐT Việt Nam - 3

Khi các tuyển thủ Việt Nam khởi động cùng trợ lý Bae Ji Won, trông thầy Park có vẻ thảnh thơi khi biểu diễn màn tâng bóng...

HLV Park Hang Seo vất vả khi thiếu "người đặc biệt" ở ĐT Việt Nam - 4

Nhưng khi ĐT Việt Nam chuẩn bị bước vào phần tập kín đấu Malaysia, HLV Park Hang Seo lại bận rộn hơn bao giờ hết với khối lượng công việc mà trợ lý Lee Young Jin và Lư Đình Tuấn để lại.

HLV Park Hang Seo vất vả khi thiếu "người đặc biệt" ở ĐT Việt Nam - 6

Thầy Park tự tay sắp xếp áo bib để chuẩn bị phát cho các cầu thủ được cho là sẽ nằm ở đội hình chính của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình.

HLV Park Hang Seo vất vả khi thiếu "người đặc biệt" ở ĐT Việt Nam - 7

Ông nhiều lần tỏ vẻ không hài lòng và nhắc các học trò thật tập trung ở bài tập rèn phản xạ của ĐT Việt Nam, công việc đáng ra trợ lý Lư Đình Tuấn vẫn làm thường ngày.

HLV Park Hang Seo vất vả khi thiếu "người đặc biệt" ở ĐT Việt Nam - 8

Tiếp đến, thay vì đứng ở một góc sân quan sát như thường thấy, HLV Park Hang Seo tự tay giao từng chiếc áo bib và lên phương án chiến thuật trong buổi tập quan trọng của ĐT Việt Nam. Đây là công việc mà "bộ não" Lee Young Jin vẫn làm ở ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo vất vả khi thiếu "người đặc biệt" ở ĐT Việt Nam - 9

Thầy Park khá bận rộn khi ĐT Việt Nam tập chiến thuật. Dự kiến, trợ lý Lee Young Jin sẽ từ Malaysia trở về Hà Nội sáng 13/11. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ cùng nhau "mổ băng", nghiên cứu đối thủ cùng với những dữ liệu mà "cánh tay phải" của thầy Park thu thập được ở trận Malaysia đấu Lào.

ĐT Việt Nam tập bài lạ: ”Giăng bẫy” Malaysia ở Mỹ Đình?

Chiều 12/11, ĐT Việt Nam tiếp tục ra sân tập chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia.

Theo Đăng Khoa (Khám Phá)
sự kiện AFF Cup 2018